ภาพสุดน่ารัก กัน นภัทร กลัวคุณแม่เดินไม่ไหวเลยทำสิ่งนี้ให้คุณเเม่!

เห็นเเล้งต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักสุดๆ สำหรับหนุ่ม กัน นภัทร ที่พาคุณแม่เที่ยวยุโรป เรียกว่าเป็นทริปของครอบครัวจริงๆ ในฐานะลูกชายขอติดตามดูแลเป็นอย่างดี และมีภาพที่น่าประทับใจของ กัน และคุณแม่วรรณา ที่เจ้าตัวเป็นห่วงว่าจะเดินไม่ไหว เลยให้คุณแม่ขึ่นหลังและเจ้าตัวแบกเดินลงบันได ระหว่างเข้าชมความงามของปราสาทในกรุงปรากสาธารณรัฐเช็ก หืม!!เห็นภาพโมเมนต์แม่ลูกผูกพันไปแล้ว กัน นภัทร ยังมีคำพูดซึ้งๆ จากลูกชายที่ได้เผยความรู้สึกกับการได้พาครอบครัวเที่ยวและได้ดูแลคุณแม่สุดที่รักเป็นอย่างดีแบบนี้
“ไปไหนไปกัน แบกเรามาทั้งชีวิตแล้วนิ แค่นี้จิ๊บๆ” และยังเขียนแบบติดตลกอีกว่า “ตัวหนักใช่ย่อยนะเราอ่ะ”บอกได้เลยว่าทริปนี้เห็นเเล้วสัมผัสถึงความอบอุ่นของครอบครัวนี้ได้เลยจริงๆ

ภาพสุดน่ารัก กัน นภัทร กลัวคุณแม่เดินไม่ไหวเลยทำสิ่งนี้ให้คุณเเม่! ภาพสุดน่ารัก กัน นภัทร กลัวคุณแม่เดินไม่ไหวเลยทำสิ่งนี้ให้คุณเเม่! ภาพสุดน่ารัก กัน นภัทร กลัวคุณแม่เดินไม่ไหวเลยทำสิ่งนี้ให้คุณเเม่! ภาพสุดน่ารัก กัน นภัทร กลัวคุณแม่เดินไม่ไหวเลยทำสิ่งนี้ให้คุณเเม่!
ภาพสุดน่ารัก กัน นภัทร กลัวคุณแม่เดินไม่ไหวเลยทำสิ่งนี้ให้คุณเเม่! ภาพสุดน่ารัก กัน นภัทร กลัวคุณแม่เดินไม่ไหวเลยทำสิ่งนี้ให้คุณเเม่!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]