เดินทางตามฝันแบบมีสีสันกับเพื่อนคู่ใจ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเมืองไทย ทำเอาสาวๆ อยากหนีร้อน ไปเที่ยวทะเลสวยน้ำใส บอกเลยว่าการไปทะเลจะช่วยเติมพลังให้ผ่อนคลายหายร้อน แถมยังเป็นโอกาสที่จะได้ถ่ายรูปสวยๆ แต่ที่ขาดไม่ได้คือกระเป๋าเดินทางคู่ใจที่ไปไหนไปกัน เปรียบเสมือนเพื่อนอีกคนที่ติดตัวอยู่ตลอด และจะดีแค่ไหน? หากกระเป๋าที่เราเลือกใช้สามารถช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมีสไตล์ยิ่งขึ้น

“รีวิวกระเป๋า American Tourister Curio”

     ได้เวลาออกทริปอีกแล้ว คราวนี้เพื่อนคู่ใจของเราคือ American Tourister รุ่น Curio กระเป๋าเดินทางคุณภาพดีสัญชาติอเมริกาที่ตอบโจทย์คนสายจัดแน่นจัดเต็มอย่างเรา ยิ่งผู้หญิงด้วยแล้ว ของที่ต้องพกไป เยอะแยะมากมาย ทุกชุดต้องเป๊ะต้องปัง กระเป๋าเดินทางใบเล็กอาจจะไม่เหมาะ เพราะไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หน้า ผม หมวกแว่นตา รองเท้า ที่ต้องเตรียมเผื่อไว้เสมอ ไหนจะแอกเซสซอรี่ชิ้นโปรด เครื่องสำอาง ครีมบำรุง ทุกสิ่งอย่างทำไมดูมากมายขนาดนี้   กระเป๋า Curio ใช้ดีจนอดไม่ได้ที่ต้องรีวิวกันหน่อย

     แต่ปัญหาทุกอย่างจะเก็บได้ครบจบสบายในกระเป๋า American Tourister เพียงแค่ใบเดียวที่เหมาะกับการเดินทางทุกทริป ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่จุของได้เยอะ แถมมีซิปด้านข้างสามารถขยายกระเป๋าเพื่อเพิ่มความจุได้ มีระบบล็อคเพื่อความปลอดภัย

     ส่วนรูปลักษณ์ภายนอกถูกใจมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นการออกแบบและวัสดุที่ใช้ผลิตมีความคงทนแข็งแรง มี 4 ล้อลากแบบล้อคู่หมุนได้รอบด้าน ที่สำคัญมีน้ำหนักเบา ลากสัมภาระลื่นสบายทุกขณะการท่องเที่ยว และดีไซน์ทันสมัยสีสันสดใสเป็นเอกลักษณ์

     Curio กระเป๋าเดินทางที่รวมเอาคุณสมบัติทุกอย่างที่กระเป๋าเดินทางที่ดีควรมี การันตีด้วยรางวัล reddot Design Award รางวัลด้านการออกแบบระดับโลก เป็นกระเป๋าเพียงใบเดียวทำให้เราสามารถเพลิดเพลินและผจญภัยไปได้ทุกที่ทุกทริป

และแล้วงานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา  สำหรับการรีวิวกระเป๋าเดินทาง Curio สุดโปรดแบบเบาๆ และสัญญาว่าเราจะพาเพื่อนคู่ใจไปด้วยทุกครั้งอย่างแน่นอน

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม https://bit.ly/2Jg0ux0 #AmericanTouristerTH #BringBackMore #Curio #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าเดินทางโลนัลโด้ #รีวิวกระเป๋าCurio #รีวิวกระเป๋าเดินทางCurio #ReviewCurio #รีวิวCurio

#กระเป๋าเดินทาง

#รีวิวกระเป๋าเดินทางCurio

#bringbackmore

#american tourister รุ่นไหนดี pantip

#กระเป๋าเดินทางamerican tourister curio

#american tourister รีวิว

#กระเป๋าเดินทาง american touristerรุ่นไหนดี

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]