บอกลายีนส์เหม็นด้วยวิธีการกำจัดกลิ่นยีนส์ที่ได้ผล !!

สวัสดีค้าทุกคน !! นี่เชื่อว่าคนไทยใส่ยีนส์เยอะ บวกกับช่วงนี้เป็นช่วงหน้าร้อนตับแตก ยีนส์ที่เราใส่ก็จะเหม็นเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ทนกลิ่นตัวเองไม่ได้หรือได้ยินเสียงบ่นเหม็นจากคนรอบข้างแล้วล่ะก็ ต้องทำวิธีเหล่านี้เลย ไม่อย่างนั้นคุณอาจไม่มีใครคบเอานะ รีบไปดูกันเลยย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

แช่ตู้เย็น

เชื่อหรือไม่ยีนส์เหม็นๆ ที่เราใส่อยู่นี่ พอเข้าตู้เย็นแล้วมันจะหายเหม็น ให้นำกางเกงยีนส์ใส่ถุงพลาสติกหรือใส่ถุงซิปล็อคได้ก็ดี เพื่อไม่ให้กลิ่นฟุ้งตู้เย็นและนำไปแช่แข็ง ทิ้งไว้สัก 1 คืน กลิ่นจะจางลง เนื่องจากแบคทีเรียที่สร้างกลิ่นเหม็นจะตายในความเย็นนั่นเอง

 

ซักซะเลย

การซักยืนส์นี่ จริงๆ ต้องค่อนข้างทะนุถนอมนะครับ เพราะเราจะไม่ซักกันบ่อย นานๆ จะซักที ซักบ่อย สีก็จาง ความจริงใช้เครื่องซักผ้าก็ได้ครับแต่ต้องกลับด้านในออกด้านนอกและติดกระดุมทั้งหมดเพื่อกันกระดุมกระแทกจากนั้นก็ซักใส่ผงซักฟอกปกติ แต่ต้องให้แน่ใจว่าผงซักฟอกไม่มีสารฟอกขาว และนำว่านำออกมาขัดคราบสกปรกออก และไม่จำเป็นต้องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่ม

ใช้น้ำยาระงับกลิ่น

สมัยนี้ เขาก็มีน้ำยาระงับกลิ่นให้มาฉีด ซึ่งก็มีหลายยี่ห้อ แต่บอกได้เลยว่า เป็นวิธีแก้ไขปัญหาชั่วครั้งชั่วคราว เพราะแบคทีเรียยังอยู่ ดังนั้นพอหมดฤทธิ์ กลิ่นก็จะกลับมาและอาจแย่กว่าในคราวแรก

วิธีเหล่านี้ ก็เป็นวิธีการกำจัดกลิ่นยีนส์ ที่ได้ผล ถ้าเกิดยีนส์มีกลิ่นเหม็น เบื้องต้นก็สามารถซื้อน้ำยาระงับกลิ่นยีนส์ที่มีขายตามร้านขายยีนส์มาใช้ก่อน และถ้าเหม็นมากก็ค่อยนำไปซักสักครั้ง ทำแบบนี้ดีที่สุดครับ

แสดงความคิดเห็น