วันใหม่ ขอให้พี่ๆทั้งสาม ทำอุ๋งๆ และนี่คือความน่ารักของบ้านนี้!?(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

      เป็นครอบครัวสุขสันต์ที่มี พี่-น้อง ที่น่ารักเต็มไปด้วยซุปตาร์ อีกครอบครัวหนึ่ง สำหรับครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ ที่มีคุณพี่จอมเกรียน อย่าง “บอย ปกรณ์” เป็นพี่ใหญ่ของบ้าน และน้องชายสาวจอมเกรียน อย่าง เจ้า”วันใหม่” ที่ล่าสุดเป็นคลิปความน่ารักของบ้านนี้เมื่อคุณแม่ได้อัดคลิปวีดีโอเจ้าวันใหม่ขอบรรดาพี่ๆทำอุ๋งๆ ปฎิเสษไม่ได้เลยว่าความเกรียนที่น้องได้มาจากเหล่าพี่ๆทั้งนั้น แต่ก็แฝงด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูจนหลายๆคนอิจฉา หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ไปก็มีคนเข้ามาดูเกือบ 5 แสนวิว จะน่ารักขนาดไหนล่ะ เราไปชมกันเลยดีกว่าค่า

 

 

วันใหม่ ขอให้พี่ๆทั้งสาม ทำอุ๋งๆ และนี่คือความน่ารักของบ้านนี้!?(ชมคลิป) วันใหม่ ขอให้พี่ๆทั้งสาม ทำอุ๋งๆ และนี่คือความน่ารักของบ้านนี้!?(ชมคลิป) วันใหม่ ขอให้พี่ๆทั้งสาม ทำอุ๋งๆ และนี่คือความน่ารักของบ้านนี้!?(ชมคลิป) วันใหม่ ขอให้พี่ๆทั้งสาม ทำอุ๋งๆ และนี่คือความน่ารักของบ้านนี้!?(ชมคลิป)
วันใหม่ ขอให้พี่ๆทั้งสาม ทำอุ๋งๆ และนี่คือความน่ารักของบ้านนี้!?(ชมคลิป) วันใหม่ ขอให้พี่ๆทั้งสาม ทำอุ๋งๆ และนี่คือความน่ารักของบ้านนี้!?(ชมคลิป) วันใหม่ ขอให้พี่ๆทั้งสาม ทำอุ๋งๆ และนี่คือความน่ารักของบ้านนี้!?(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]