เจ๊คันหูสอยเด็กในสังกัดมาสังเวย ดาราเรียงคิวกินตับแลกบทเด่นเพียบ

  “จะหมู จะหมา หรือพญาหงส์ทอง พอถึงเวลามันก็อยาก!! เหมือนกันทั้งนั้นล่ะค่ะหม่อม” กรี๊ดดดด แรงมากค่ะกับประโยคเด็ดประโยคนี้ของ “อีสา” จากละครเรื่อง “อีสา รวีช่วงโชติ” ทางช่อง 5 ซึ่งเมื่อสาวเรียบร้อยๆ อย่าง “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ได้ยินก็ถึงกับอายม้วนต้วน อิอิ แต่ถ้าเป็นสาวสุดมั่นสมัยใหม่ก็คงจะเห็นด้วยกับ “อีสา” ใช่มั้ยล่ะ คะ แต่เจ๊เชื่อได้เลยว่าไม่ใช่แค่สาววัยใสจอมคันหรอกค่ะที่เห็นด้วยกับประโยคนี้ สาวใหญ่ผู้หิวโหยแห่งค่ายๆ หนึ่งก็พยักหน้าเห็นดีเห็นงามเสมือนตัวเองเป็น “อีสา” เลยล่ะคร่า
  เรื่องมันมีอยู่ว่า อีเจ๊จอมคันผู้ชี้เป็นชี้ตาย ว่าใครจะได้เล่นละครเป็นบทบาทไหนแห่งค่ายๆ หนึ่ง เป็นโรคคัน!! หรือโรคขาดผู้ชายไม่ได้ ซึ่งหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าโรคลักษณะนี้คือ “โรคฮิสทีเรีย” ซึ่งจริงๆ แล้ว “ฮิสทีเรีย” ไม่ใช่โรคที่เกี่ยวข้องกับความต้องการทางเพศที่มากกว่าปกติค่ะ แต่โรคๆ นั้นเรียกว่า “โรคนิมโฟมา เนีย” ต่างหาก!!

  อีเจ๊คนนี้นางขึ้นชื่อเรื่องคันหูเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะพระเอกหล่อๆ ที่ยอมมาปั่นหูให้นางหายคัน นางก็จะให้เล่นบทเด่นบทดี แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ยอม หรือมีเมียอยู่แล้ว จากบทพระเอกอีเจ๊คันหูก็สามารถเนรเทศให้เป็นแค่บทรองได้ในทันที และสมัยนี้พระเอกหลายคนก็ไม่ถือเรื่องแบบนี้ เพราะมีแต่ได้กับได้ หนึ่งคือได้กินตับฟรีๆ สองยังได้เล่นบทดีๆ อีก ซึ่งพระเอกคนหนึ่งที่มีความคันในดุ้นสูงชอบให้สาวๆ รีดพิษงูเป็นว่าเล่น แม้แต่นักข่าวก็ยังไม่รอด แต่นี่แค่นังชะนีจอมคันที่หน้าตาไม่ได้แย่มีหรือจะไม่ขอเล่นงูกินหางด้วย ทุกคนจะเห็นได้เลยว่าไอ้พระเอกคนนี้เล่นละครแย่มาก จนคนดูคิดว่าดูก้อนหินแสดง แต่ดันมีละครดีๆ ให้เล่นตลอดๆ
  แล้วไอ้เรื่องแบบนี้พระเอกหน้าหม้ออีกรายก็ไม่ขอน้อยหน้า อยากจะอัพตัวเองจากตัวรองขึ้นเป็นตัวเอกกับเขาบ้าง ช่วงนี้เลยเห็นไอ้หน้าหม้อดอดไปเลียหูนังเจ๊จอมคันด้วยอีกราย จนแฟนสาวของมันต้องขอเลิก เพราะรับกับพฤติกรรมแบบนี้ไม่ได้ ซึ่งไม่ต่างจากพวกแมงดาขายตัวแม้แต่น้อย เอ๊ะ หรือจะเปรียบเทียบว่าเหมือนกับหมู!! หมา!! ที่ “อีสา” ว่าไว้ดี!!??

  ชายก็คัน หญิงก็คัน แหมมม! มันช่างเป็นคู่สมสู่ที่ช่างเหมาะเจาะอะไรเช่นนี้!!!

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]