เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นภ พรชำนิ ในฐานะนักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงรักโรแมนติก เจ้าตัวขอมาเปิดเผยเรื่องความรักเจาะลึกในรายการคลับฟรายเดย์โชว์ โดยเขาเริ่มเล่าตั้งแต่ความรักครั้งแรกสมัยเรียนมหาวิทยาลัย

“แฟนคนแรกของผม ผมเจอเขาในงานตรวจร่างกายเด็กที่สอบเข้ามหาวิทยาลัยใหม่ๆ ผมทำสมุดไปขายก็เจอเขาขายสมุดอยู่ด้วย ทำให้รู้ว่าเขาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ผมก็ไปเดินไปเดินมาตามหาตัวเขาอยู่ที่นั่น จนได้เจอกับป๊อด โมเดิร์นด็อก และป๊อดเป็นคนทำให้ผมกับเขาได้เป็นแฟนกัน”

จนเมื่อความรักดำเนินเข้าสู่ปีที่ 5 ทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อตนไปเรียนต่อเมืองนอก แถมทางครอบครัวของฝ่ายหญิงก็อยากให้ตนเรียนต่อด้านธุรกิจ แต่ตนเป็นสายสังคม ไม่ชอบธุรกิจ

“เพราะเรามีจุดหมายในชีวิตที่ต่างกันก็เลยต้องแยกทางกันไป ผมก็เสียใจ เขาก็เสียใจ”

มาถึงความรักกับ เพลิน ประทุมมาส ที่กลายมาเป็นภรรยาในปัจจุบัน นภก็ว่า

“เราไม่ควรมาเจอกัน”

“ตอนแรกก็คิดว่าแค่คุยเล่นๆ แต่พอคุยไปแล้วมันใช่ขึ้นมา ตอนนั้นผมมีแฟนอยู่แล้ว ส่วนตัวคุณเพลินก็มีแฟนอยู่แล้วเหมือนกัน เราก็ไม่อยากเลิกกับแฟนเรา เราก็บอกเขาด้วยว่า เขาก็ไม่ควรเลิกกับแฟนของเขา เพราะมันไม่ดี มันเป็นความสัมพันธ์ที่ผิด”

แต่สุดท้ายพรหมลิขิตก็ขีดเส้นทางให้เขาและเธอใช้ชีวิตคู่กันมานับ 10 ปี

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online