โย่ง อาร์มแชร์ ตั้งใจตัดชุดเจ้าสาว เล่าเบื้องหลังงานวิวาห์

เพลอแป๊ปเดียว   โย่ง อาร์มแชร์ ชีวิตคู่กับภรรยาสาว ก้อย Saturday Seiko มาได้ 6 ปีแล้ว ความหวานของหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ มีให้กับคนรัก ก็ยังไม่มีเปลี่ยน อย่างก่อนหน้านี้เมื่อไปออกรายการ The Mask Singer 3 เขาก็เลือกใช้ “หน้ากากนกเงือก” เพราะเป็นสัตว์ที่รักเดียวใจเดียว

ล่าสุด  โยง อาร์มแชร์ ก็ได้เล่าถึงโมเมนต์สำคัญในชีวิต ที่ทำเอาสาว ๆ ต้องอิจฉาสาวก้อยกันอีกครั้ง กับเบื้องหลังชุดเจ้าสาวของภรรยา ที่หนุ่มโย่ง ได้เปิดเผยว่า เขาได้ตัดสินใจเข้าคอร์สเรียนตัดเย็บเสื้อผ้า ทั้งที่ไม่เคยมีพื้นฐานใด ๆ เพื่อตัดชุดแต่งงานให้เธอใส่ในวันสำคัญ… สำหรับข้อความของ โย่ง อาร์มแชร์ ที่ได้บอกเล่าผ่านเฟซบุ๊ก Yong Armchair

“ผมกับก้อยคบกันมา 16 ปีแล้วครับ….  แต่วันนี้เมื่อหกปีที่แล้วคือวันแต่งงานของเรา……และเป็นวันที่ผมได้ทำในบางสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะทำได้มาก่อน..

นั่นคือการตัดชุดแต่งงานให้ว่าที่ภรรยาของผมใส่ในคืนวันนั้น…..มันเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างบ้าบิ่นพอสมควร และผมเป็นคนที่โคตรไม่ถนัดงานเย็บปักถักร้อยใด ๆ ทั้งปวง เพราะมือที่ใหญ่และเก้งก้างของผม …

ผมมีเวลาก่อนวันงานแต่งแค่สามเดือน จึงตัดสินใจไปสมัครเรียนตัดเสื้อผ้า กับคอร์สที่เร่งรัดสุด ๆ จำได้ว่าครั้งแรกที่เข้าไปเรียน ถึงกับรำพึงออกมาว่า นี่กูมาทำอะไรที่นี่วะเนี่ย 555…….

ลองผิดลองถูกอยู่นาน จนถึงวันที่ทำเสร็จ แล้วให้ก้อยได้ลองใส่ครั้งแรก ……แอบเห็นรอยยิ้มและน้ำตาที่ซึมออกมานิด ๆ ….

วันนั้น ผมได้รู้เลยว่าเวลาที่เราเห็นคนที่เรารักมีความสุข แล้วเรามีความสุขกว่ามันเป็นยังไง…….

ผมค้นพบว่า การตัดชุดแต่งงานสำหรับคนที่ไม่เคยมีพื้นฐานอะไรเลยแบบผม มันยากแบบสุด ๆ เลย แถมยังไม่รู้เลยว่าจะออกมาสวยมั้ย ? ..

การเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตคู่ก็เช่นกัน…… เราไม่มีทางที่จะรู้เลย ว่าหลังจากนี้ชีวิตเราจะเป็นอย่างไร….

แต่เชื่ออย่างสุดหัวใจว่า…… ถ้าเราสองคนช่วยกันประคับประคองทุก ๆ เรื่องราวในชีวิต ด้วยความรัก ความอบอุ่น และความเชื่อมั่นซึ่งกันและกัน อะไร ๆ มันก็จะต้องสวยงามอย่างแน่นอน ^^

ที่รัก… ผมคอยบอกคุณอยู่เสมอว่าผมโชคดีแค่ไหนที่มีคุณเป็นคู่ชีวิต และไม่เคยเบื่อเลยที่จะบอกคุณอีกกี่ครั้ง เพราะความรู้สึกนั้นมันจะไม่มีวันเปลี่ยนไปเลย ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

รักคุณที่สุดในโลกเลย สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานครับ ภรรยาคนสวยของผม ❤ @koiseiko 5.5.61”

โย่ง อาร์มแชร์ ตั้งใจตัดชุดเจ้าสาว เล่าเบื้องหลังงานวิวาห์ โย่ง อาร์มแชร์ ตั้งใจตัดชุดเจ้าสาว เล่าเบื้องหลังงานวิวาห์ โย่ง อาร์มแชร์ ตั้งใจตัดชุดเจ้าสาว เล่าเบื้องหลังงานวิวาห์ โย่ง อาร์มแชร์ ตั้งใจตัดชุดเจ้าสาว เล่าเบื้องหลังงานวิวาห์
โย่ง อาร์มแชร์ ตั้งใจตัดชุดเจ้าสาว เล่าเบื้องหลังงานวิวาห์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]