เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
  เห็นช่วงนี้อากาศเริ่มเข้าสู่ลมหนาวพัดโชยจนสั่นไปถึงแกนกลางกระดูก เลยต้องขอดับความหนาวสั่นด้วยเรื่องร้อนๆ ที่ต้องบอกเลยว่างานนี้มีลุกโชนโชติช่วงแน่ๆ เพราะมันเป็นความแซบของพระเอกที่ระดับความหล่อขอ บอกได้สามคำว่า..หล่อ น่า กิน เรียกได้ว่าถ้าเอื้อนเอ่ยแม้แต่นิด มีถึงบางอ้อแบบยกโขยงกันแน่นอน
 
    แม้ว่าช่วงนี้ฮีจะโดนเบียดเสียดจากพระเอกรุ่นน้องจนแว่บๆ หายๆ ไปบ้าง แต่ขอบอกว่าความดังและความฮอตยังคงอุณหภูมิสูงปรี๊ดไม่มีตกระดับนะจ๊ะ แต่เพราะความฮอตจนเรียกว่าดังเปรี้ยงปร้างมันก็สร้างความลำบากให้กับพ่อพระเอกหน้าหล่อที่ไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองได้ ต้องทนกล้ำกลืนแน่นอกกันต่อไป ถ้าจะเปิดเผยว่าพระเอกหน้าหล่อชอบจ้ำจี้ขี่ปล้องปี่ตีลำ แบบนี้เป็นอันว่าสาวๆ ต้องใจสลายกันทั่วบ้านทั่วเมือง งานที่เคยเฟื่องฟูคงถึงกาลอวสานเป็นแน่ เลยต้องทำตัวเป็นหนุ่มแสนดี ที่แม้จะมีข่าวกับนางเอกสาวหน้าแบ๊ว ฮีก็ได้แต่สบถคำยอดฮิตว่า “เป็นพี่น้อง” ทั้งที่จริงๆ แล้วก็แอบคั่วกันอยู่ 
    จริงๆ พ่อหน้าหล่อเขาไม่ได้สับสนทางเพศนะ เพราะเนี่ยมันก็แค่ฉากบังหน้ากันแอ๊บแตก แถมเรื่องแทะแกะกินลำปี่ฮีก็ยังปลื้มปริ่มพวกประเภทปี่ดัดแปลงพลิกแพลงเป็นฉิ่ง ก็แหม จะฉิ่งจริงฉิ่งลอกเลียนแบบ มันก็ดูสมจริ๊งสมจริง แถมพวกก็อปปี้นั้นไม่เพียงแค่ถูกดัดแปลงเสมือนจริง ยังสวย เด้ง เต่ง ตึง ดึ๋งดั๋ง พาให้ตั้งได้เด็ดสมอารมณ์หมายซะยิ่งกว่าของแท้ผลิตตรงซะอีก แล้วแบบนี้จะไม่ให้พ่อพระเอกหนุ่มของเราติดอกติดใจได้ยังไง เรียกว่าชะนีเทียมผู้ไหนได้คาบได้ขบเป็นอันพริ้มเหมือนได้ขึ้นสู่ยอดสวรรค์ เพราะการได้จิกกัดฟัดเหวี่ยงกับพ่อหน้าหล่อมันเป็นความฝันอันสูงสุดของบรรดาฉิ่งแท้ฉิ่งเทียม แต่เหมือนฟ้ากลั่นแกล้ง เพราะดันไปเจอกะเทยปากอยู่ไม่สุข โอ้อวดไปทั่วว่าข้าเพิ่งได้กินไข่หวานราดกะทิของพ่อหน้าหล่อมาหมาดๆ ความลับที่เคยลับมันเลยดำผุดดำโผล่มาเป็นระลอกๆ
 
   โถ่ๆ ช่วงนี้ก็โกยเงินไปก่อนเนอะ เดี๋ยวพอความฮอตมันลด เจ๊ผู้ดูแล (เงิน) เขาก็ปล่อยให้หนูเป็นอิสระ ทีนี้อยากจะกินตับกระชับรู (ตูด) กับใคร ก็ไฝว์ใส่ไม่ยั้งได้ตามสบายไปเลยจ้า