สุดภูมิใจ! เต้ย จรินทร์พร เปิดภาพบ้านหลังใหม่ สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวสวย ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใสอยู่ทุกเวลาจริงๆ คะ  สำหรับ  “เต้ย  จรินทร์พร  จุนเกียรติ”  เชื่อได้ว่านักแสดงวัยรุ่นหญิงอย่าง “เต้ย จรินทร์พร” ต้องอยู่ในใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน  ซึ่งเธอมีเคล็ดลับเก็บความสดใส  ด้วยความที่เธอไม่ชอบอยู่กับอะไรที่อึดอัดหรือไม่สบายใจ ยามใดที่มีปัญหาเข้ามาเธอจึงเลือกที่จะมองหาเหตุและผลของเหตุการณ์พร้อมๆ ไปกับการแก้ไขอย่างไม่ใจร้อน ซึ่งเธอได้วิธีคิดนี้จากการเริ่มเข้าวัดปฏิบัติธรรมเมื่อตอนเป็นนักศึกษาอยู่ปี 2นั่นเอง

นอกจากความน่ารักความสดใส ที่เห็นเธอแล้วก็มักจะมีรอยยิ้มมาฝากแฟนๆตลอด  สาวเต้ย  ยังมอบหัวใจดวงน้อยๆ ให้กับพระเอกหนุ่มหุ่นหมีอย่าง  “อาเล็ก ธีรเดช”  ไว้ดูแลและครอบครองไว้

ซึ่งต้องบอกเลยว่า…ความรักของทั้งคู่ตอนนี้ไปได้ดีเลยทีเดียว  แถมล่าสุดยังจัดทริปครอบครัวทัวร์ยุโรปอีกต่างหาก

 

อีกทั้ง สาวเต้ย  ยังเป็นนางเอกที่รักครอบครัวและกตัญญูอย่างมาก  ล่าสุด! ที่ผ่านมาเธอก็ได้โพสต์ภาพ “บ้านหลังใหม่” จากน้ำพักน้ำแรงของเธอ พร้อมทั้งครอบครัว! งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสาวเต้ยกันยกใหญ่!

เอาเป็นว่าบ้านใหม่หลังนี้จะใหญ่แค่ไหน ? วันนี้เจ๊ขอนำภาพมาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ

สุดภูมิใจ! เต้ย จรินทร์พร เปิดภาพบ้านหลังใหม่ สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง สุดภูมิใจ! เต้ย จรินทร์พร เปิดภาพบ้านหลังใหม่ สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง สุดภูมิใจ! เต้ย จรินทร์พร เปิดภาพบ้านหลังใหม่ สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง สุดภูมิใจ! เต้ย จรินทร์พร เปิดภาพบ้านหลังใหม่ สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง
สุดภูมิใจ! เต้ย จรินทร์พร เปิดภาพบ้านหลังใหม่ สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง สุดภูมิใจ! เต้ย จรินทร์พร เปิดภาพบ้านหลังใหม่ สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]