เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        เกิดอาการ ไม่สบอารมณ์อย่างหนักสำหรับสาว "แก้ว จริญญา"  ที่ปรี๊ดแตกร่ายยาวคา อินสตาแกรมส่วนตัว kaewffk   เอ่ยถึงบริการของรถยี่ห้อดัง ที่ตนใช้มายาวนานกว่า 2ปี แต่ผิดหวังกับการบริการซ่อม ที่พังแล้วพังอีก ทำให้เจ้าตัวหนักใจ  โดยโพสต์ร่ายยาวว่า

       @kaewffk : จะไม่เขียนว่า ว่าจะไม่บ่นแล้วนะ เพราะอยากบ่นมานานแล้ว ปกติที่บ้านจะใช้อีกยี่ห้อนึงเพราะป๊าชอบรถ และบริการของที่นั่น เราเป็นกบฏคนเดียวในบ้าน เสียน้ำตากว่าจะได้คันนี้มา 555 ยืนยันนอนยันจะเอาให้ได้ ออกตังเองก็ยอม เริ่มแรกไปเจอที่ เมกาบางนา เค้ามาโชว์รถ เราก็เดินไปดูก็ชอบมาก อยากได้ จะเอาๆ ทั้งที่จองอีกยี่ห้อนึงไว้แล้วก็ให้พี่สาวไป ทะเลาะกับป๊าแทบเป็นแทบตาย เราก็บอกเค้าไปว่าที่นี่ไม่เป็นเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะ เค้าดีขึ้นแล้ว เค้าเปลี่ยนบริษัทแล้ว จนป๊ายอม … เข้าไปจองกับเซลล์ใหม่

      เค้าบอกว่านี่เป็นคันแรกเลยนะที่เค้าขายได้ เราก็ โอ้วยูวววววต้องดูแลดีแน่ๆ แต่ไม่เลย ซื้อเส็ดก็เหมือนคนไม่รู้จักกัน ไม่เคยจัดการอะไรให้เลย พี่ทำกับหนูแบบนี้ได้ยังงายยย  ถอยมาได้3วันก็เอาไปชนกับสิ่งไม่มีชีวิต นั่นคือเสาที่บ้าน -_- นั้นนับว่าโง่เอง 55 ก็เอาเข้าไปเคลม รอเป็นอาทิตย์ พอไปรับรถ ผลออกมาคือ สีรถเปื้อนเต็มเบาะ ลืมบอก:: เราซื้อที่ …………บางนา รถสีขาว เบาะแดง เข้าเรื่อง คือเบาะเปื้อนสีเต็มไปหมด เราก็บอกพนักงาน แต่เค้าบอกกลับมาว่ามันเช็ดได้คับ แฮโหล แบบนี้เอาผ้ามาเช็ดรถ สีไม่หลุดทั้งคันเลยหรอคะคุณพี่ เราก็โอเคแล้วแต่ เอากลับมาเช็ดเองก็ได้แว๊ (แต่เซลล์เจ้ไปอยู่ไหนไม่รู้ หายหัวไปเลย เบอร์เปลี่ยนก็ไม่บอก งงค๊าบ งง)

      ล่าสุดแตร์รถพัง บีบไม่ได้ งง คืออัลไล เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยได้ใช้ที่สุดแล้วในรถเนี่ย แต่ก็นับว่าเป็นสิ่งสำคัญในการขับรถเหมือนกัน ก็ไปเข้าศูนย์ใกล้บ้านตรงพระราม2 ช่างเค้าก็บอกว่าต้องสั่งของจากอินโด เราก็โอเคๆ คงไม่นาน ใกล้นิสเดียว เอเชียบ้านเรา ก็รอไป รอไป รออออออออไป เป็นเดือนๆ ก็โอเคเอาเข้าไปซ่อม ทิ้งรถไว้เป็นอาทิตย์ ก็งงว่าทำไมนานจัง เลยโทรไปถาม สรุปเค้าบอกว่าช่างที่นี่ทำไม่ได้ ต้องรอช่างใหญ่มาทำให้ เราก็อ้าวไรเนี่ย ไม่บอกก่อน ก็รอไปอีก อาทิตย์ สรุปมาอีกรอบว่าของมันใส่กับรถไม่ได้ ต้องสั่งของมาจากเยอรมันอีก

      สรุปตกลงมันคือยังไง ไม่เข้าใจแล้ว คือก็ต้องใช้รถไง ขับไปทำงานเกือบทุกวัน ของก็เยอะ จะให้ขนเข้าขนออกก็ลำบาก ตอนนี้เอารถแม่มาใช้ก็ไปลำบากแม่อีก เมื่อวานรถพึ่งถูกส่งกลับมาก็รู้สึกเสียความรู้สึกมากๆเพราะมันควรจะเส็ดได้แล้วแต่สุดท้ายก็ต้องรออีก ก็รู้ว่าไม่ใช่คนใหญ่คนโตอะไร แต่ก็ลูกค้าเหมือนกัน ตอนแรกว่าคันต่อไปอยากได้ยี่ห้อนี้อีก แต่คงต้องคิดใหม่ละ นี่ก็โดนป๊าบ่นบอกแล้วไม่เชื่อ ตอนนี้เชื่อละว่าไม่ดีจิงๆ อยากให้ดูแลเท่าเทียมกันหน่อยนะคะ คุณ…….ขาาาา

 

 

    Credit @kaewffk

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online