เผยเรื่องราว แหม่ม พัชริดา กับ โมเมพาเพลิน ที่แท้จริงแล้วเป็นพี่น้องต่างพ่อ

เชื่อเลยว่าน้อยคนจะรู้   “แหม่ม พัชริดา วัฒนา” อดีตนักร้องวง “สาว สาว สาว” ที่โด่งดังเป็นพลุแตกในยุคนั้น และเป็นพี่สาว “นภัสสร บูรณศิริ” หรือที่รู้จักในนาม “โมเมพาเพลิน”อดีตนักร้องสาว ที่ตอนนี้มาทางสายบล็อกเกอร์ความงาม  และพวกเธอคือลูกสาวของ อดีตนักร้องรุ่นใหญ่ อย่าง “สุดา ชื่นบาน”

หลายคนคงไม่ทราบว่า “แหม่ม พัชริดา”และ “โมเม” เป็นพี่น้องต่างบิดา แต่มารดาเดียวกัน!!!
“สาวแหม่ม” เคยเล่าว่า เนื่องจากคุณพ่อ “สมชาย วัฒนา” และคุณแม่ “สุดา ชื่นบาน” แยกทางกันตั้งแต่ที่เธออายุได้เพียง 2 ขวบ จากนั้นเธอก็อยู่กับคุณแม่มาตลอด โดยที่คุณพ่อไม่ได้กลับเข้ามาดูแลในฐานะหัวหน้าครอบครัวอีกเลย หลังจากนั้นเมื่อเธออายุได้ 13 ปี คุณแม่ก็แต่งงานใหม่ จึงทำให้เธอมีน้องสาวต่างพ่อคือ “โมเม นภัสสร บุรณศิริ”

“จากเหตุการณ์ที่เลวร้ายในชีวิตกับการที่เด็กคนหนึ่งต้องเจอกับปัญหาครอบครัวแตกแยก ซึ่งเขาอาจจะไม่ได้รู้สึกถึงความโชคร้ายนั้น แต่สำหรับเหตุการณ์ที่ซ้ำรอยเดิม หลังจากที่แม่แต่งงานใหม่ได้ไม่กี่ปี ทำให้พี่รู้สึกถึงความเสียใจกับปัญหาเดียวกันนี้ ตอนที่คุณแม่กับคุณพ่อของโมเมต้องแยกทางกัน ถึงเขาจะไม่ใช่พ่อแท้ๆ แต่ด้วยความสงสารน้องสาวที่ยังเด็ก ซึ่งมันทำให้พี่มองย้อนกลับไปในอดีต ตอนที่พ่อแม่ของพี่ต้องแยกทางกัน”

หลังจากวันนั้น การดูแลลูกๆ จึงเป็นหน้าที่ของคุณแม่แต่เพียงผู้เดียว พี่แหม่มเล่าย้อนไปว่า ถึงแม้เราจะเหลือกันเพียง 3 คนแม่ลูกก็ตาม แต่ครอบครัวของเราก็ไม่ได้ลำบาก เพราะคุณแม่ยังดูแลทุกอย่างในบ้าน รวมถึงการรับหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัวอย่างปฏิเสธไม่ได้ ซึ่งท่านก็สามารถทำได้ดีไม่ขาดตกบกพร่อง เนื่องจากคุณแม่ต้องทำงานเพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูลูกทั้ง 2 คน ฉะนั้นเมื่อไม่มีเสาหลักของครอบครัว ทุกคนในบ้านจึงต้องช่วยดูแลซึ่งกันและกัน

 

เผยเรื่องราว แหม่ม พัชริดา กับ โมเมพาเพลิน ที่แท้จริงแล้วเป็นพี่น้องต่างพ่อ เผยเรื่องราว แหม่ม พัชริดา กับ โมเมพาเพลิน ที่แท้จริงแล้วเป็นพี่น้องต่างพ่อ เผยเรื่องราว แหม่ม พัชริดา กับ โมเมพาเพลิน ที่แท้จริงแล้วเป็นพี่น้องต่างพ่อ เผยเรื่องราว แหม่ม พัชริดา กับ โมเมพาเพลิน ที่แท้จริงแล้วเป็นพี่น้องต่างพ่อ
เผยเรื่องราว แหม่ม พัชริดา กับ โมเมพาเพลิน ที่แท้จริงแล้วเป็นพี่น้องต่างพ่อ เผยเรื่องราว แหม่ม พัชริดา กับ โมเมพาเพลิน ที่แท้จริงแล้วเป็นพี่น้องต่างพ่อ

แสดงความคิดเห็น