เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า !! หากคุณเป็นคู่หนึ่งที่วางแผนชีวิตว่าจะรักษาความรักไว้ให้นานที่สุด วันนี้มีอีกเทคนิคดีๆ มาฝากสาวๆ ค่ะ นั่นคือ 5 อาวุธลับที่จะช่วยให้สาวๆ แพรวพราวเรื่องบนเตียง จนคุณสามีอดไม่ได้ที่จะรีบกลับมาหาคุณหลังเลิกงานทุกวันเลยล่ะค่ะ ไปดูกันเลย

 Image result for เซ็กส์

ลิ้นอุ่นๆ ละมุน นิ่มนวล

อวัยวะที่อุ่น ชื้น และอ่อนโยนอย่าง “ลิ้น” นี่ล่ะ คือสิ่งที่หนุ่มๆ ยอมพ่ายแพ้มาให้นักต่อนัก สิ่งที่หนุ่มๆ ปรารถนาที่สุด คือการที่มีลิ้นอุ่นๆ ของคุณโลมไล้ไปที่ปลายน้องชายของเขา ซึ่งจะช่วยสร้างความสุขสุดสยิวให้จนแทบจะคุมสติไม่อยู่ นอกจากนี้ ในยามที่ลิ้นของคุณแตะเบาๆ ที่ซอกคอหรือหลังใบหู ก็พร้อมจะทำให้อารมณ์ของหนุ่มๆ เตลิดเปิดเปิงได้เลยล่ะค่ะ

มือและนิ้ว สะกิดต่อมสยิวความเป็นชาย

มือและปลายนิ้วของสาวๆ ใช้ทำอะไรได้มากกว่ากดโทรศัพท์มือถือมากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณใช้มันกับเรื่องบนเตียงเพื่อสร้างโมเม้นท์ชีวิตรักหลังแต่งงานที่หวือหวาระหว่างคุณกับสามี หนุ่มๆ เปิดใจให้ฟังว่า ปลายนิ้วของคุณจะสร้างความสุขให้พวกเขาได้มาก เมื่อคุณใช้มันลูบไล้เป็นวงกลมบริเวณปลายของน้องชายของเขาอย่างอ่อนโยน ส่วนมือของคุณก็โอบอุ้มน้องชายเอาไว้

ริมฝีปากนุ่ม ที่หนุ่มๆ หลงใหล

เคยมีผู้กล่าวไว้ว่า ริมฝีปากของผู้หญิงสามารถปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศให้หนุ่มๆ ได้ เพียงคุณใช้ริมฝีปากของคุณจุมพิตเบาๆ บริเวณแผ่นอก ซอกคอ หรือหลังของคนรัก ก็พร้อมปลุกอารมณ์รักของเขาให้ลุกโชนขึ้นมาได้ทันที หรือคุณอาจลองใช้ริมฝีปากพรมจูบไปที่น้องชายของเขาดูสิคะ รับรองว่าสามีของคุณฟินจนยั้งอารมณ์ไม่ไหวแน่ หากคุณใช้ริมฝีปากเป็น ชีวิตรักหลังแต่งงานของคุณจะหวานสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

บั้นท้ายกลมกลึง เด้งดึ๋งเร้าใจ

สาวๆ ที่มีบั้นท้ายใหญ่ กลมกลึงมักเป็นที่ปรารถนาของชายหนุ่ม คุณผู้ชายบางคนถึงขั้นเปิดใจสารภาพว่า เขามักมองหาว่าที่ภรรยาที่มีบั้นท้ายใหญ่เป็นอันดับแรก เพราะบั้นท้ายนั้นช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้ชายหนุ่มได้มากทีเดียวค่ะ เมื่ออยู่บนเตียง หนุ่มๆ หลายคนจึงชอบแสดงความรักกับสาวๆ จากทางด้านหลัง เพราะมันทำให้เขาได้มองเห็นบั้นท้ายสวยๆ ของคุณได้เต็มตา สาวๆ จึงอย่าละเลยที่จะ “ปั้นก้นเด้ง” เพื่อดูแลบั้นท้ายให้สวยไปนานๆ นะคะ

หน้าอกนุ่ม บ่งบอกความเป็นหญิง

หน้าอกของผู้หญิง เป็นอีกหนึ่งส่วนที่สะกดสายตาผู้ชายได้เป็นอย่างดี สำหรับสาวที่หน้าอกใหญ่ หน้าอกของคุณอาจเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ชายหนุ่มปรารถนาจะสัมผัสเพื่อกระตุ้นอารมณ์รัก แต่สำหรับสาวอกเล็ก แม้ว่าคุณอาจจะไม่สามารถใช้หน้าอกในการประกอบกิจกรรมบนเตียงบางท่าทางได้ แต่เพียงคุณลองใช้หน้าอกของคุณสัมผัสเลื่อนไล้แผ่วเบาไปบนแผ่นหน้าอกของคนรัก ก็ทำให้ชายหนุ่มพลุ่งพล่านได้เหมือนกันนะคะ

คำพูดหวาน ละลายหัวใจ

อาวุธสำคัญของผู้หญิงคือความอ่อนโยน ผู้ชายหลายคนจึงมักเลือกแต่งงานและวางแผนชีวิตรักร่วมกันกับผู้หญิงที่มีความอ่อนโยน ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจแสดงออกมาโดยผ่านการเปิดใจด้วยคำพูดหวานๆ ที่ช่วยละลายใจหนุ่มๆ และสร้างความฮึกเหิมให้เขารู้สึกแมนเต็มตัว เรื่องบนเตียงก็เช่นกันค่ะ อย่าลืมกระซิบคำพูดหวานๆ ให้เขาฟัง บอกให้เขารู้ว่าเขายอดเยี่ยมและทำให้คุณมีความสุขมากแค่ไหน หนุ่มๆ ที่มีความรักให้คุณ ย่อมปรารถนาสิ่งนี้จากคุณค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ อาวุธลับที่จะช่วยดูแล สร้างสีสันให้ชีวิตรักของคุณ หวังว่าจะมีประโยชน์ในการช่วยให้ความรักของคุณเร่าร้อนไปอีกแสนนานเลยนะคะ สำหรับคู่รักที่เพิ่งแต่งงาน และวางแผนชีวิตว่าจะอยู่ด้วยกัน ลองเอาเทคนิคนี้ไปใช้ดู แต่สิ่งสำคัญที่สุด คืออย่าลืมเปิดใจ พูดคุยกันเสมอ ว่าเซ็กส์แบบไหนที่คุณต้องการ เพื่อรักษาสมดุล ให้เซ็กส์ของคุณเป็นกิจกรรมแห่งความสุขของทั้งคุณและเขาค่ะ