เบลล์ ไชน่าดอลล์ คุณแม่ลูก 2 สวมบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ พร้อมสวีทสามี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่ายังคงรักษามาตรฐานความเป็นสาวหุ่นเซี๊ยะได้ดีเสมอ สำหรับคุณแม่ลูก 2 อย่าง เบลล์ สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล หรือ เบลล์ ไชน่าดอลล์ อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป 2002 ราตรี ที่โด่งดังสุดๆ เมื่อ 17 ปีที่แล้ว และล่าสุดเธอควงสามีและลูกๆ ไปเที่ยวทะเล ก็ไม่พลาดที่จะอวดความเซ็กซี่ด้วยชุดบิกินี่ลายเสือ ที่เราพยายามซูมเข้าซูมออก ก็ไม่เห็นไขมันส่วนเกินแม้แต่นิดเดียว นอกจากนี้ยังมีชุดว่ายน้ำแบบน่ารักๆ  ที่ถ่ายคู่กับลูกสาวออกมาให้ชมกันด้วย

เบลล์ ไชน่าดอลล์ คุณแม่ลูก 2 สวมบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ พร้อมสวีทสามี เบลล์ ไชน่าดอลล์ คุณแม่ลูก 2 สวมบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ พร้อมสวีทสามี เบลล์ ไชน่าดอลล์ คุณแม่ลูก 2 สวมบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ พร้อมสวีทสามี เบลล์ ไชน่าดอลล์ คุณแม่ลูก 2 สวมบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ พร้อมสวีทสามี
เบลล์ ไชน่าดอลล์ คุณแม่ลูก 2 สวมบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ พร้อมสวีทสามี เบลล์ ไชน่าดอลล์ คุณแม่ลูก 2 สวมบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ พร้อมสวีทสามี เบลล์ ไชน่าดอลล์ คุณแม่ลูก 2 สวมบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ พร้อมสวีทสามี เบลล์ ไชน่าดอลล์ คุณแม่ลูก 2 สวมบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ พร้อมสวีทสามี เบลล์ ไชน่าดอลล์ คุณแม่ลูก 2 สวมบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ พร้อมสวีทสามี เบลล์ ไชน่าดอลล์ คุณแม่ลูก 2 สวมบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ พร้อมสวีทสามี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]