จำกันได้ไหม 5 เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก ที่หลายๆคนคงจำได้ดี?

เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงจะทันเน็ตไอดอลยุค 90 ซึ่งถือว่าเป็นตำนานยุคบุกเบิกจริงๆ เพราะแต่ละคนก็ผันตัวมาแสดงละครกันอย่างหนาตา และโด่งดังสุดๆในยุคปัจจุบัน วันนี้ทางทีวีพูล ก็ได้นำเรื่องราวของสาวๆเน็ตไอดอลในยุคนี้ มาให้เพื่อนๆหายคิดถึงกัน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เบเบ้ ธัญย์ชนก

  ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลสาวไม่มีชื่อสาวเบเบ้ ไม่ได้แน่นอน เพราะในช่วงเวลานั้นก็ไม่มีใครฮอตไปกว่าเธอคนนี้อีกแล้ว ด้วยความน่ารักสดใสสไตล์คิกขุ ที่ฮิตมาก ๆ ในสมัยก่อน ทำให้สาวเบเบ้มีผลงานออกมาให้ชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา มิวสิควิดีโอ หรืองานถ่ายแบบต่าง ๆ เรียกได้ว่ามีภาพเธอลงในทุกนิตยสารวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ถือเป็นสุดยอดไอดอลสาวของไทยเลย

 

 

เต้ย จรินทร์พร

ด้วยความน่ารัก สดใส และยิ้มเก่ง ทำให้สาวเต้ย เป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมาก ๆ ไม่ว่าจะเว็บบอร์ดหรือโซเชียลแบบไหนต่างก็มีแต่คนพูดถึงเธอกันทั้งนั้น  ก่อนจะเริ่มเป็นที่รู้จักและเข้าวงการจากการคว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวด Utip Freshy Idol 2007 จนมาเป็นนางเอกสุดคิวท์อย่างทุกวันนี้

 

โฟร์ ศกลรัตน์

สำหรับสาวโฟร์ เธอเคยเป็นเน็ตไอดอลที่มีผลงานถ่ายแบบและงานโฆษณาเยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังเคยเล่นมิวสิควิดีโอให้กับ วงดนตรี “ไอน้ำ” อีกด้วย ก่อนจะมาเป็นนักร้องดูโอ้ ขวัญใจวัยรุ่นอย่างที่ใครหลาย ๆ คนรู้จักกัน จากตอนนั้นจนถึงตอนนี้ความน่ารักของเธอก็ยังไม่เคยลดลงเลย

แพทตี้ อังศุมาลิน

ในยุคสมัยเว็บบอร์ดและ Hi5 ไม่มีใครไม่รู้จักสาวแพทตี้ แน่นอน เพราะเธอถือเป็นสาวแบ๊วที่โด่งดังมาก ๆ ในยุคนั้นเลย ก่อนที่ความน่ารักสดใสของเธอจะไปเข้าตาแมวมองเข้า จนได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงแบบเต็มตัวจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ซึ่งปัจจุบันนี้เธอยังคงครองใจหนุ่ม ๆ ทุกคนอยู่เช่นเคย

 

บอลลูน พินทุ์สุดา

ด้วยความน่ารัก ตาโต ยิ้มเก่ง ทำให้สาวบอลลูน ได้รับฉายาให้เป็น “เน็ตไอดอลคนแรกของไทย” โดยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการถ่ายแบบให้กับนิตยสารวัยรุ่นชื่อดัง หลังจากนั้นก็มีผลงานภาพยนต์และมิวสิควิดีโอตามมาอีกมากมาย ถือเป็นไอดอลสาวรุ่นบุกเบิกตัวจริงเลยทีเดียว

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]