เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     คนเป็นแฟนก็ต้องมีเวลาขัดใจกันบ้าง หรือบางทีเขาก็งอแงไม่ยอมตามใจคุณ ในเวลาแบบนี้คุณจะมีทีเด็ดอะไรมาปราบเขาให้อยู่ในกำมือ มาหาคำตอบกัน 
1.มีข่าวดังสะท้านเมืองว่าดาราวัยรุ่นสุดฮอทคู่หนึ่งกำลังคบกันอยู่  สมมติคุณก็รู้จักทั้งสองคนดี เลยรู้ว่าทั้งคู่มีแฟนมาแล้วกี่คน
  A.ดาราชายมี 3 ดาราหญิงมี 2
  B. ดาราชายมี 2 ดาราหญิงมี 3 
  C. มีคนละ  3 เท่ากัน
  D. ไม่เคยมีแฟนมาก่อนทั้งคู่ รักแรกกระแทกจิ้นของจริง
คำถามข้อนี้จะบอกให้รู้ว่า เวลาต้องการให้แฟนทำอะไรให้ คุณจะใช้วิธีไหนให้เขายอมตามใจ
เลือกคำตอบข้อ A
     เพราะคบกันมานานคุณก็เลยรู้ดีว่าแฟนคุณเป็นโรคภูมิแพ้..แพ้ลูกอ้อน  กินเข้าไปเมื่อไรหัวใจจะอ่อนระทวย ลิ้นพันกันพูดคำว่า”ไม่”ไม่ได้ พออยากให้เขาทำอะไรให้คุณก็เพียงแค่เสิร์ฟลูกอ้อนเคลือบคาราเมลให้เขากิน เดี๋ยวเดียวก็ได้เรื่อง แต่ก็เป็นธรรมดาละเนอะ  เพราะผู้หญิงน่ารักๆอย่างคุณบทจะอ้อนขึ้นมา ผู้ชายทนใจแข็งได้ไม่นานหรอก  
เลือกคำตอบข้อ B 
     คุณค่อนข้างเป็นผู้หญิงขี้แย  เวลาแฟนทำท่าจะเกรียนไม่ยอมตามใจ คุณก็จะงัดแม่ไม้มวยโลกที่เรียกว่าน้ำตาหญิงออกมาสู้ทันที  เข้าทำนองน้ำตาสั่งได้นั่นเอง แต่ก็ได้ผลนะ เพราะเจอเข้าไปทีไรแฟนคุณสติขาดผึง ไปไม่เป็นทุกที 
เลือกคำตอบข้อ C
     ผู้หญิงที่มีเหตุผลแถมคารมเป็นต่ออย่างคุณ ไม่จำเป็นต้องดราม่าเพื่อเรียกร้องสิ่งที่ต้องการ คุณเพียงแค่จิกแฟนมานั่ง แล้วแจกแจงเหตุผลเยี่ยงหญิงไทยใจงาม แฟนคุณก็หูดับไปเอง เอ๊ย! ก็ซึ้งในรสพระธรรมจนต้องยอมตามใจคุณไปเอง
เลือกคำตอบข้อ D
     วิธีตื๊อแฟนของคุณเป็นสิ่งที่สาวๆทุกคนไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง  เพราะโอกาสขึ้นคานมีได้ทุกขณะจิต  ก็คุณเล่นประกาศก้องว่าจะเลิกกับเขาทุกครั้งที่เขาไม่ยอมตามใจ คิดดูสิว่าถ้าเขาดันว่านอนสอนง่ายยอมโอเคขึ้นมา น้ำตาคุณจะไหลท่วมจนอ่วมอรทัยไปกี่จังหวัด
2. ก่อนที่จะมาปิ๊งรักกัน  ดาราคู่นี้เคยเลิกกับแฟนเก่ามาก่อน ด้วยเรื่องอะไร
  A.งานเยอะจัดจนไม่มีเวลาให้กัน
  B. แฟนเก่ามีกิ๊ก
  C. คบไปคบมาชักเข้ากันไม่ได้
  D. ทิฐิเยอะไม่ยอมง้อกัน 

คำถามข้อนี้จะบอกว่าเวลาคุณเกิดน้อยใจขึ้นมา คุณจะแสดงออกอย่างไร
เลือกคำตอบข้อ A
     วิธีบอกว่าฉันกำลังน้อยใจของคุณช่างคลาสสิคอะไรอย่างนี้ นั่นคือคุณจะแปลงกายเป็นหิน ไม่พูด ไม่แสดงความรู้สึกใดใดทั้งสิ้น แต่ท่าทางศิลาแลงของคุณนี่ละที่จะบอกให้เขารู้ว่าคุณกำลังไม่เอ็นจอยปอยเป็ตกับการกระทำของเขา ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้นก็อยู่ที่เขาแล้วละว่าได้แอบตะแล้ดแต๊ดแต๋ไปสร้างวีรกรรมอะไรไว้  
เลือกคำตอบข้อ B 
    เวลาที่คุณน้อยใจเป็นเวลาที่เครื่องมือสื่อสารทุกชนิดได้พักผ่อน  เพราะคุณจะปิดอุปกรณ์เทคโนโลยีทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ บีบี เฟซบุ้ค  เพื่อให้เขาใช้ความสามารถตามมาง้อคุณเอาเอง  ถ้าเขาทำสำเร็จแสดงว่าผู้ชายคนนี้มีกึ๋นพอที่จะเป็นแฟนคุณต่อไป แต่ถ้าเขาทำไม่ได้หรือได้แต่ดันไม่ยอมทำ โอกาสที่โลกใบนี้จะมีสาวโสดเพิ่มขึ้นอีกคนก็อยู่ไม่ไกล
เลือกคำตอบข้อ C
     มันเรื่องอะไรที่คนสวยเลือกได้อย่างคุณจะต้องมาหมกเม็ดเก็บความรู้สึก เพราะฉะนั้น พอระดับความน้อยใจในกระแสเลือดเพิ่มสูงขึ้น  คุณก็จะประกาศกร้าวออกไปทันที  เพื่อให้แฟนหนุ่มหยุดการกระทำงี่เง่าเขลาและเซาะกราวทันที  คุณเชื่อว่าคนเราโตๆกันแล้ว มีอะไรก็ควรพูดกันตรงๆ ขืนเก็บไว้เครียดคนเดียว เดี๋ยวสิวขึ้นแล้วใครจะรับผิดชอบยะ 
เลือกคำตอบข้อ D
     ผู้ชายบางคนชอบบอกเลิกทางเฟซบุ้ค คุณเองก็ชอบแสดงความน้อยใจผ่านเครื่องมือสื่อสารพวกนี้เหมือนกัน พอจิตตกปุ๊บคุณจะคว้าโทรศัพท์ขึ้นมากดเมสเสจหาเขาปั๊บ จากนั้นก็พุ่งเข้าร้านคอม ส่งผ่านความรู้สึกไปทางอินเตอร์เน็ท หวานใจจะได้รู้พร้อมกับคนทั้งโลก ว่าเขาสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้คุณมากมายหลายเดซิเบลแค่ไหน
3. คู่รักวันหวานคู่นี้โคจรมาพบกันเพราะ
  A. เพื่อนๆช่วยเป็นแม่สื่อให้
  B. ทั้งสองไปเรียนการแสดงที่เดียวกัน
  C. ไปเที่ยวต่างประเทศแล้วบังเอิญไปป๊ะกันแหม
  D. เจอกันทางเฟซบุ้ค
วิธีพบรักของทั้งคู่บอกให้รู้ว่าถ้าอีตาแฟนเก่าที่ไม่คุณควรคืนดีด้วยกลับมาง้อ คุณจะมีวิธีสะบัดบ๊อบอย่างไร
เลือกคำตอบข้อ A
     ถ้าคุณคิดว่าดาราทั้งคู่มารักกันได้เพราะมีแม่สื่อชักนำให้มาพบกัน   แต่ที่เหลือทั้งคู่เป็นคนตัดสินใจเองว่าจะคบกันหรือเปล่าแสดงว่าคุณเป็นคนที่มีสติในการตัดสินใจ  เมื่อคุณรู้ว่าเขามีข้อเสียมากกว่าข้อดีคุณจะไม่ยอมเปิดโอกาสให้เขาเป็นอันขาด  ถึงแม้ใจจะยังมีเยื่อใยกับเขาอยู่บ้างแต่คุณยอมเจ็บตอนนี้  ดีกว่าคบแล้วต้องเสียใจมากกว่านี้อีกหลายเท่า
เลือกคำตอบข้อ B 
     ถึงไม่คิดจะรีเทิร์นแต่คุณก็พร้อมจะเป็นเพื่อนเขาเสมอ  เพียงแต่เขาจะเข้าใจหรือเปล่าเท่านั้นว่าที่คุณคุยด้วยนี่น่ะ  เป็นการพูดกันฉันมิตรเท่านั้น  ถ้าเขาเก็ทในความจริงใจของคุณก็ดีไป แต่ถ้าพี่แกเป็นพวกอาร์ตตัวพ่อ  ชอบคิดเข้าข้างตัวเอง อันนี้ก็ตัวใครตัวมันละกัน
 เลือกคำตอบข้อ C
     ถ้าพ่อล่ำคนนั้นรีเทิร์นกลับมาตอนที่คุณยังมีเยื่อใยกับเขาอยู่  คุณมักจะใจอ่อนยอมกลับไปคบกับเขาอีก ทั้งๆที่ก็รู้อยู่เต็มอกว่าคบไปก็ไม่แคล้วต้องรบรากับม็อบยายกิ๊กอีกเพียบ  แต่ทำไงได้ ก็คุณเลิฟๆเขาไปแล้วนี่ 
เลือกคำตอบข้อ D
     คุณต้องขอดูความประพฤติพี่แกไปอีกสักพัก ก่อนจะฟันธงว่าเขาควรจะได้ตำแหน่งแฟนพร้อมสายสะพายไปครองหรือเปล่า ถ้าทุกอย่างที่เคยสร้างความเซ็งเป็ดเซ็งห่านให้คุณยังสถิตสถาพรอยู่ในร่างเขาเหมือนเดิม ก็คงต้องรอจนกว่าพระอาทิตย์จะไปขึ้นทางทิศใต้นั่นละ  คุณถึงจะยอมกดไลค์ให้โอกาสเขาอีกหน
4. กาลเวลาผ่านไปห้าปี ในที่สุดดาราวัยรุ่นก็จะขอหวานใจวัยทีนแต่งงาน ด้วยวิธี
  A. ขอในงานคอนเสิร์ต  ไม่เหมือนใครดี
  B. ไปขอกันหน้าบริษัทโมเดลลิ่งที่เธอสังกัดอยู่
  C. ขอที่บ้าน จะได้สวีทกันแบบจัดเต็ม
  D. ขอทางเฟซบุ้ค เพื่อนๆจะได้รู้ด้วย
วิธีของแต่งงานที่เลือกหมายถึงถ้าเขายังเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าอยู่ คุณจะเครียดแค่ไหน 
เลือกคำตอบข้อ A
     คุณถือว่าอดีตไม่สำคัญปัจจุบันฉันคือตัวจริง ถ้าเขาบอกว่ายายแฟนเก่าเป็นเพื่อน คุณก็พร้อมจะเชื่อ เพราะคุณไว้ใจเขาว่าจะเป็นผู้ชายจริงใจ ไม่ใช่จอมแหลที่ชอบหลอกลวงคนสวย น่ารัก เก่ง ฉลาด และดีกว่ายายแฟนเก่าทุกอย่างอย่างคุณ  อิอิ
เลือกคำตอบข้อ B 
    ที่จริงคุณไม่ไว้ใจยายแฟนเก่าเลย แต่ด้วยความที่มีพรสวรรค์ในด้านแอ็คติ้ง คุณก็เลยแอ๊บทำเป็นผู้หญิงใจกว้าง พร้อมจะเข้าใจในมิตรภาพของชายหญิงได้เนียนเทพ   แต่อย่านะ หวานใจอย่าได้กลับบ้านผิดเวลาเชียว คุณจะจิ้นไว้ก่อนเลยว่าเขากับยายแฟนเก่าต้องมีซัมติ้งรองกันแน่ๆ
เลือกคำตอบข้อ C
     คุณไม่เคยกังวลเรื่องยายแฟนเก่าเลย เนื่องจากคุณจัดการยื่นคำขาดให้เขาเลิกคบกับนางเรียบร้อยไปแล้ว  ถ้าเขายังติดต่อกับถ่านไฟเก่าอยู่ไม่ว่าจะในฐานะใดก็ตาม เขาจะความรู้ใหม่ไปเป็นอาหารสมอง ว่านรกบนดินไม่ใช่เรื่องโกหกนะยะ  ฮึ่ม!
เลือกคำตอบข้อ D
    ภายใต้ท่าทางสบายๆแบบเมียหลวงลวงสังหารของคุณ เขาจะไม่รู้เลยว่าคุณกับเดอะแก๊งกำลังช่วยกันจับตามองพฤติกรรมของเขากับแฟนเก่าอย่างใกล้ชิด ถ้าไม่มีอะไรก็แล้วไป แต่ถ้ามีพยานหลักฐานชัดเจน คุณก็พร้อมจะจัดการขั้นเด็ดขาดทันที   เพราะคนอย่างคุณชอบสวมหมวกสวยๆตามแฟชั่นแต่ไม่ชอบถูกสวมเขา เข้าใจไว้เสียด้วย