ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ อวดหุ่นแซ่บ ไม่แพ้ อั้ม พัชราภา ทำทะเลเดือดเป็นไฟ

เรียกได้ว่าเป็นอีกจับตา สำหรับ นางเอกสาว ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ ที่ได้กลายมาเป็นน้องสาวคนสนิท ของ ดารสาวซุปตปุ๊กลุค ฝนทิพย์ อวดหุ่นแซ่บ ไม่แพ้ อั้ม พัชราภา ทำทะเลเดือดจนไฟลุก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่โดนจับตามองอยู่ตลอด สำหรับ นางเอกสาว ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ ที่ได้กลายมาเป็นน้องสาวคนสนิท ของ ดารสาวซุปตาร์ตัวแม่ อย่าง อั้ม พัชราภา ที่ดูสนิทกันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าใครจะทำอะไร ถึงกับต้องออกตัวแทนกันเลยทีเดียว

อย่างล่าสุด ซุปตาร์สาวอั้ม ได้จัดทริป ชวนเดอะเเก๊งบินลันฟ้าไปอวดหุ่นแซ่บไกลถึงมัลดีฟส์ งานนี้นอกจากสาวอั้ม พัชราภา ที่อวดหุ่นแซ่บเพียงผู้เดียว ยังมีนางเอกสาวรุ่นน้องสุดที่รัก อย่างสาวปุ๊กลุค ก็ขอโชว์หุ่นสัดแซ่บขยี้ใจหนุ่มๆไม่แพ้พี่สาวของเธอเลยงานนี้าร์ตัวแม่ อย่าง อั้ม พัชราภา ที่ดูสนิทกันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าใครจะทำอะไร ถึงกับต้องออกตัวแทนกันเลยทีเดียว

ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ อวดหุ่นแซ่บ ไม่แพ้ อั้ม พัชราภา ทำทะเลเดือดเป็นไฟ ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ อวดหุ่นแซ่บ ไม่แพ้ อั้ม พัชราภา ทำทะเลเดือดเป็นไฟ ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ อวดหุ่นแซ่บ ไม่แพ้ อั้ม พัชราภา ทำทะเลเดือดเป็นไฟ ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ อวดหุ่นแซ่บ ไม่แพ้ อั้ม พัชราภา ทำทะเลเดือดเป็นไฟ
ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ อวดหุ่นแซ่บ ไม่แพ้ อั้ม พัชราภา ทำทะเลเดือดเป็นไฟ

แสดงความคิดเห็น