ขนลุกซู่!! เอ-พศิน รับองค์พญานาคเกี้ยวชีวิตรวย มีเด็ก2คนตามอยู่ด้วย ด้านภรรยาว่ายังไง…? (ชมคลิป)

 

ดาราหนุ่ม เอ พศิน เชื่อและศรัทธาเรื่องราวของพญานาคมากๆ ล่าสุด เปิดบ้าน บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ชีวิตรวย  และรู้สึกถึงบุญสัมพันธ์ คือ เชื่อโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจจะเชื่อ เรื่องดีๆ เข้ามามากมาย ทั้งเรื่องงาน เรื่องลูก เรื่องครอบครัว

 

หลังจากนำพญานาคเข้ามาบูชาในบ้าน มีเด็กคู่หนึ่งติดตามเข้ามาอยู่ด้วย เพราะเป็นพญานาคคู่ น้องก็ตามมาเป็นคู่ หลังตนเชิญองค์พญานาคเกี้ยวมาบูชา ภรรยาก็บอกอยู่ด้วยกันได้นะ แต่อย่าทำให้คนในบ้านกลัว ให้ช่วยดูแลคนในบ้านด้วย ให้เป็นสิริมงคล

ล่าสุดไอจี หนุ่มเอ โพสต์ภาพบริเวณองค์พญานาค พร้อมข้อความว่า “ถ่ายติดภาพวงกลมในม่านน้ำตก หลังนำทองคำเปลวมาปิดให้องค์ #พญานาค ในวันก่อน #ฝนตกต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อคืน”

View this post on Instagram

🙏🏻 ปรากฏการณ์แห่งศรัทธา………. กายะ วาจะจิตตัง อหังวันทา… #วันพระใหญ่ หลังถ่ายภาพที่มีลักษณะพิเศษจากท้องฟ้าได้เมื่อคืน(วันโกน)เช้านี้ข้าพเจ้าและครอบครัวได้ถวายบูชา #พญานาค และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่บ้าน แรกเริ่มนั้นฟ้าเปิดไม่มีเมฆบดบังแสงอาทิตย์ #พลันปรากฏกลุ่มเมฆรูปทรงงดงาม….. น่าอัศจรรย์ยิ่ง เมตัญจะ มหาลาโภ ปิโยนาคะ ขันธปริตตัง #พญานาค

A post shared by @HBDsoap (@apassin) on

ขนลุกซู่!! เอ-พศิน  รับองค์พญานาคเกี้ยวชีวิตรวย มีเด็ก2คนตามอยู่ด้วย ด้านภรรยาว่ายังไง…? (ชมคลิป) ขนลุกซู่!! เอ-พศิน  รับองค์พญานาคเกี้ยวชีวิตรวย มีเด็ก2คนตามอยู่ด้วย ด้านภรรยาว่ายังไง…? (ชมคลิป) ขนลุกซู่!! เอ-พศิน  รับองค์พญานาคเกี้ยวชีวิตรวย มีเด็ก2คนตามอยู่ด้วย ด้านภรรยาว่ายังไง…? (ชมคลิป) ขนลุกซู่!! เอ-พศิน  รับองค์พญานาคเกี้ยวชีวิตรวย มีเด็ก2คนตามอยู่ด้วย ด้านภรรยาว่ายังไง…? (ชมคลิป)
ขนลุกซู่!! เอ-พศิน  รับองค์พญานาคเกี้ยวชีวิตรวย มีเด็ก2คนตามอยู่ด้วย ด้านภรรยาว่ายังไง…? (ชมคลิป) ขนลุกซู่!! เอ-พศิน  รับองค์พญานาคเกี้ยวชีวิตรวย มีเด็ก2คนตามอยู่ด้วย ด้านภรรยาว่ายังไง…? (ชมคลิป) ขนลุกซู่!! เอ-พศิน  รับองค์พญานาคเกี้ยวชีวิตรวย มีเด็ก2คนตามอยู่ด้วย ด้านภรรยาว่ายังไง…? (ชมคลิป) ขนลุกซู่!! เอ-พศิน  รับองค์พญานาคเกี้ยวชีวิตรวย มีเด็ก2คนตามอยู่ด้วย ด้านภรรยาว่ายังไง…? (ชมคลิป) ขนลุกซู่!! เอ-พศิน  รับองค์พญานาคเกี้ยวชีวิตรวย มีเด็ก2คนตามอยู่ด้วย ด้านภรรยาว่ายังไง…? (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น