ผู้จัดละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เปิดใจละครเรตติ้งไม่ปังลั่น!! ไม่ชอบโดนเปรียบเทียบ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่จัดได้ว่า เป็นละครฟอร์มยักษ์ ที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี แต่เมื่อดูตัวเลขเรตติ้งของ หนึ่งด้าวฟ้าเดียว แล้ว อาจจะไม่ปังเท่าไรนัก แถมยังมีกระแสเปรียบเทียบจากละครเรื่องก่อนหน้าอย่าง บุพเพสันนิวาส ที่ทำเรตติ้งทะลุเป้าอีกต่างหาก

ล่าสุด คุณปิ่น ทีวีซีน ผู้จัดละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ก็ได้เปิดใจว่า อาปิ่นเป็นคนขี้อ้อน ก็ต้องขอกำลังใจจากแฟน ๆ ศึกอโยธยา มีทั้งศึกในศึกนอก ศึกของเราก็เช่นกัน ก็อยากจะฝากถึงแฟน ๆ ละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียว หรือใครที่ยังไม่ได้เป็น ไปดูย้อนหลังได้ แล้วติดตาม นาน ๆ จะมีโอกาสทำสักที แล้วก็ทำเต็มที่ด้วย อยากให้ทุกคนติดตามกัน เรื่องไม่ได้เครียดมาก มีหลากหลายอารมณ์ จริง ๆ เราอยากเล่าความเป็นชาติไทย ความเป็นแผ่นดินไทยที่ถูกทำลายลง แล้วได้กลับคืนมา อยากให้เยาวชนรุ่นหลังได้มาดู พร้อมกับความสนุกสนานด้วย

แถมงานนี้ผู้จัดยังฝากบอกอีกว่า นักแสดงถ่ายทอดออกมาได้ดีทุกคน  แถมยังพูดอีกว่าตนไม่ชอบให้เอางานละครของตนไปเปรียบกับเรื่องอื่น

ผู้จัดละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เปิดใจละครเรตติ้งไม่ปังลั่น!! ไม่ชอบโดนเปรียบเทียบ ผู้จัดละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เปิดใจละครเรตติ้งไม่ปังลั่น!! ไม่ชอบโดนเปรียบเทียบ ผู้จัดละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เปิดใจละครเรตติ้งไม่ปังลั่น!! ไม่ชอบโดนเปรียบเทียบ ผู้จัดละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เปิดใจละครเรตติ้งไม่ปังลั่น!! ไม่ชอบโดนเปรียบเทียบ
ผู้จัดละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เปิดใจละครเรตติ้งไม่ปังลั่น!! ไม่ชอบโดนเปรียบเทียบ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]