เปิดใจออกมาแล้ว ธัญญ่า-พิ้งกี้ เผยสาเหตุยุติการเกลียดชัง เพราะเรื่องที่ใหญ่กว่า?

    กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราววันหยุดโลกสุดๆ สำหรับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ  พิงกี้ สาวิกา  กลับมาจูบปากร่วมงานกันอีก โดยมี พี่เป๊ก สัณชัย เป็นตัวกลางเชื่อมใจถึงใจ โดยวันนี้ทั้งคู่ได้ออกมาพบกันจะจะ กลางเวทีพร้อมยืนข้างกันโดยไม่มีอาการโกรธแต่อย่างใด พร้อมเผยสาเหตุที่รับงานคู่ครั้งนี้ว่า ทำเพื่อประเทศชาติ เพราะทั้งสองได้ทำแคมเปจ์นเพื่อชาติ ด้วยการปรองดอง 3 จังหวัดชายแดนใต้ ของ ททท. ไม่แปลกใจเลยถึงมาร่วมงานกันได้ เป็นเพราะประเทศชาตินั้นเอง ทำให้ทั้งสองคนหยุดเรื่องราวเกลียดชังกันและกัน และหันหน้ามาปรองดอง เห็นแล้วก็รู้สึกดี แต่หลังจากจบงานนี้ทั้งคู่จะเป็นแบบนี้อยู่หรือเปล่าต้องมาคอยดูกันอีกที

เปิดใจออกมาแล้ว ธัญญ่า-พิ้งกี้ เผยสาเหตุยุติการเกลียดชัง เพราะเรื่องที่ใหญ่กว่า? เปิดใจออกมาแล้ว ธัญญ่า-พิ้งกี้ เผยสาเหตุยุติการเกลียดชัง เพราะเรื่องที่ใหญ่กว่า? เปิดใจออกมาแล้ว ธัญญ่า-พิ้งกี้ เผยสาเหตุยุติการเกลียดชัง เพราะเรื่องที่ใหญ่กว่า? เปิดใจออกมาแล้ว ธัญญ่า-พิ้งกี้ เผยสาเหตุยุติการเกลียดชัง เพราะเรื่องที่ใหญ่กว่า?
เปิดใจออกมาแล้ว ธัญญ่า-พิ้งกี้ เผยสาเหตุยุติการเกลียดชัง เพราะเรื่องที่ใหญ่กว่า? เปิดใจออกมาแล้ว ธัญญ่า-พิ้งกี้ เผยสาเหตุยุติการเกลียดชัง เพราะเรื่องที่ใหญ่กว่า? เปิดใจออกมาแล้ว ธัญญ่า-พิ้งกี้ เผยสาเหตุยุติการเกลียดชัง เพราะเรื่องที่ใหญ่กว่า?

แสดงความคิดเห็น