เบลล่า ราณี พร้อมทนาย เข้าพบตำรวจในฐานะพยาน เผยข้อความสั้นๆถึงเรื่องโฆษณาเกินจริง?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

  กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก หลังกองทับสื่อมวลชนปักหลักรอตลอดทั้งวันท่ามกลางกระแสเวลานัดหมายเข้าพบตำรวจ นางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน กองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปรามการ
กระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ ปคบ. ชี้แจงกรณีคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ส่งหนังสือมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า ผลิตภัณฑ์ Be Curve เข้าข่ายการโฆษณาเกินจริง

โดยสาวเบลล่าได้พูดประโยคสั้นๆกับเรื่องนี้หลังให้การว่า?

วันนี้เบลล่า มาในฐานะพยาน เดินเข้ามาพบเจ้าหน้าที่เอง คือเบลล่า อยากจะแสดงความจริงใจ ไม่ได้เตรียมเอกสารมา เพราะมาในฐานะพยาน เบลแค่ดูแลเรื่องภาพลักษณ์ และเป็นนางแบบ ในส่วนที่เป็นหุ้นส่วน ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการ ใส่ข้อความลงในผลิตภัณฑ์
เพราะเบลเองไม่ได้มีอำนาจหน้าที่ในการปรับเปลี่ยน  ซึ่งเห็นแบบนี้แล้วเบลล่า ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เลยออกมาให้ปากคำคุณตำรวจโดยไม่มีหมายเรียก ส่วนเรื่องอื่นๆก็คงต้องเป็นเรื่องของทางบริษัทมะปรางจัดการ แต่ถ้ามีอะไรที่เกี่ยวข้อง จะเข้ามาให้ปากคำแน่นอน

เบลล่า ราณี พร้อมทนาย เข้าพบตำรวจในฐานะพยาน เผยข้อความสั้นๆถึงเรื่องโฆษณาเกินจริง? เบลล่า ราณี พร้อมทนาย เข้าพบตำรวจในฐานะพยาน เผยข้อความสั้นๆถึงเรื่องโฆษณาเกินจริง? เบลล่า ราณี พร้อมทนาย เข้าพบตำรวจในฐานะพยาน เผยข้อความสั้นๆถึงเรื่องโฆษณาเกินจริง?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]