แพทตี้ อังศุมาลิน โพสต์ข้อความสุดหวาน ในวันเกิดหนุ่มแดน ด้วยข้อความนี้!?

    เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักที่วัยไม่ใช่อุปสรรคจริงๆ สำหรับคู่ของ แดน วรเวช และนักแสดงรุ่นน้อง แพทตี้ อังศุมาลิน เพราะจนถึงทุกวันนี้คู่นี้ก็คบกันมานานหลายปีมาก แถมยิ่งคบก็ยิ่งน่ารักกันมากขึ้นทุกวัน ล่าสุดวันนี้เป็นอีกหนึ่งวันดีๆของหนุ่มแดน เนื่องในวันเกิด สาวแพทตี้ จึงตั้งจะโพสต์ข้อความอวยพรเนื่องจากอยู่ไกลกัน ด้วยความคิดถึง สุดหวานชนิดทีน้ำตาลยังไม่ได้ครึ่ง เลย พร้อมข้อความว่า “Happy Birthday นะคะพี่แดนนน  อย่าทำงานหนักมากน๊าาา จะได้มีเวลาพาหนูไปเที่ยว อิอิ #เป็นห่วง #จริงๆ” แหม่เล่นหวานกันขนาดนี้ ทำเอาบรรดาแฟนๆต่างอิจฉากันหนักมาก ยังไงทางทีวีพูลก็ขอให้หนุ่มแดน เก็บเงินได้โดยไวนะคะ

แพทตี้ อังศุมาลิน โพสต์ข้อความสุดหวาน ในวันเกิดหนุ่มแดน ด้วยข้อความนี้!? แพทตี้ อังศุมาลิน โพสต์ข้อความสุดหวาน ในวันเกิดหนุ่มแดน ด้วยข้อความนี้!? แพทตี้ อังศุมาลิน โพสต์ข้อความสุดหวาน ในวันเกิดหนุ่มแดน ด้วยข้อความนี้!? แพทตี้ อังศุมาลิน โพสต์ข้อความสุดหวาน ในวันเกิดหนุ่มแดน ด้วยข้อความนี้!?
แพทตี้ อังศุมาลิน โพสต์ข้อความสุดหวาน ในวันเกิดหนุ่มแดน ด้วยข้อความนี้!? แพทตี้ อังศุมาลิน โพสต์ข้อความสุดหวาน ในวันเกิดหนุ่มแดน ด้วยข้อความนี้!?

แสดงความคิดเห็น