เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถือเป็นเรื่องหนักอกหนักใจมาตลอด 2 ปี สำหรับเรื่องบ้านของนางเอกสาวสวย “ขวัญ อุษามณี” ที่มีปัญหามาตลอด ไม่เสร็จซักที จนต้องมีการฟ้องร้องการขึ้นมา

 

 

ล่าสุดสาว “ขวัญ” เผยว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่จะได้ขึ้นศาล ซึ่งเราจะต้องไปเบิกความด้วยตัวเอง เป็นคดีเรื่องบ้าน จากครั้งก่อนได้ไปอะไรกันเรียบร้อย เขาก็ต่อสู้ว่าเขาไม่ผิด เราอยากให้เคสนี้เป็นกรณีตัวอย่าง อยากบอกว่ารู้หน้าแต่ไม่รู้ใจ บางครั้งเราให้เกียรติคนทำงาน เราก็ต้องไปเช็คด้วยตัวของเราเอง จริง ๆ อย่าไปเชื่อคำพูดว่าเรียบร้อยหรือโอเค อย่าไปเชื่อคำหวานของคน

เรื่องบ้านเป็นคดีที่คาราคาซังมานาน แต่ส่วนไม่รู้สึกอะไร แค่อยากทำให้เข็ด และไม่อยากให้เขาไปทำกับใครอีก สิ่งที่เราทำไป ถ้าในวันที่ไกลเกลี่ย เขาขอโทษหรือว่าสำนึกผิด เราก็จะไม่ดำเนินเรื่องต่อ เรื่องเงินที่เราเสียไปมันก็ส่วนหนึ่ง เราก็อยากเดินไปข้างหน้า แต่ถ้าเกิดเขาทำอย่างนี้กับคนอื่น เงินจำนวนนี้มันคือบ้านของคน ไม่ควรทำโดยเอาผลประโยชน์เข้าตัวเอง เราแค่อยากให้เขาสำนึกผิดและไม่อยากให้เขาไปทำกับคนอื่นอีก เงินที่เรียกร้องไป ไม่เท่ากับครึ่งหนึ่งที่ตนได้สูญเสียไป แต่ไม่ขอพูดถึงจำนวนเงิน ที่รุนแรงมันคือความรู้สึกของเรา ที่เราไว้ใจให้เขามาทำในที่ที่ปลอดภัยของเรานั้นคือบ้าน บวกกับไม่มีความรับผิดชอบใดใดเลย

 

 

เผยคดีเป็นคดีแพ่ง ถามว่ามั่นใจไหม?? บอกทุกอย่างให้เป็นไปตามคำพิพากษาศาของศาล เพราะเราได้เตรียมหลักฐานทุกอย่างไปพร้อมหมดแล้ว ย้ำอยากให้คนที่เป็นลูกค้า หลังจากตน ให้ทุกคนไปดูแลบ้านที่คนผู้นี้เป็นผู้รับเหมา อย่าทำผิดพลาดเหมือนอย่างตน เพราะนี่ 2 ปีแล้ว ยังไม่ได้อยู่บ้านเลย การสร้างใหม่ไม่ยากเท่ากับการซ่อมแซมแล้วช่างก็ไม่มีใครอยากไปทำเพราะมันคืองานแก้

ถามความรู้สึกเรื่องบ้านที่เราจะเข้าไปอยู่มีปัญหาไม่จบ บอกมันคือชีวิต ไม่มีอะไรประสบความสำเร็จโดยไม่มีอะไรมาขัดขวาง ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ตอนนี้การซ่อมแซมก็คืบหน้าไปเรื่อย ๆ แต่ว่าพอซ่อมแซมไปเรื่อย ๆ มันก็ไปเจอเรื่องอย่าง ล่าสุดเจอสายไฟที่ไม่ตรงสเป็คทำเสร็จก็ต้องรื้อใหม่หมดทั้งหลัง มันเป็นเรื่องบันเทิงแล้ว!!

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online