ขวัญ เมินกระแสดราม่าแต่งตัวไม่เหมาะเที่ยวดูไบ ลั่นทุกอย่างทำให้สตรองขึ้น!!

เจอประเด็นดราม่าไม่หยุด!! สำหรับนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี” ที่ล่าสุดบินเที่ยวทริปดูไบ โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม โดนถล่มหนักเรื่องการแต่งตัวที่ไม่เหมาะสม ใส่ชุดกางเกงขาสั้นและถุงน่องตาข่ายไปเที่ยวประเทศดูไบ ไม่รู้กาลเทศะในการที่จะเดินทางไปยังประเทศมุสลิม

 

 

 

ซึ่งล่าสุดสาว “ขวัญ” เคลียร์ประเด็นดราม่าชุดที่ดูไม่เหมาะสมไปเที่ยวประเทศดูไบ ก็อยากให้คนที่พูด ให้ไปก่อนแล้วจะเข้าใจ ถ้ารู้จริงๆ จะไม่มีดราม่าเกิดขึ้น ชุดที่ตนใส่ก็ขึ้นอยู่กับสถานที่และกาลเทศะด้วย คนที่ใช้ชีวิตที่โน่นจะรู้ว่าเป็นยังไง กับดราม่าก็มีเพื่อน ๆ ส่งคอมเมนต์มาให้ดู

ส่วนตัวก็ไม่ซีเรียสอะไร เวลาทำอะไรผิดแล้วเจอดราม่าบางครั้งทำให้สตรองขึ้น แต่ก็ไม่ได้เอามาอยู่ในชีวิตอะไรขนาดนั้น จริง ๆ ครั้งนี้ตนตั้งใจไปทำอะไรดี ๆ คนน่าจะพูดเรื่องนั้นมากกว่าการที่เหยียบย่ำกัน ก็ไม่เข้าใจทำไมไม่ชอบให้กำลังใจให้เกียรติกัน

ส่วนตัวไม่คิดโต้กลับอะไร ซึ่งก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสและช่วยแนะนำอะไรหลาย ๆ อย่าง

 

ขวัญ เมินกระแสดราม่าแต่งตัวไม่เหมาะเที่ยวดูไบ ลั่นทุกอย่างทำให้สตรองขึ้น!! ขวัญ เมินกระแสดราม่าแต่งตัวไม่เหมาะเที่ยวดูไบ ลั่นทุกอย่างทำให้สตรองขึ้น!! ขวัญ เมินกระแสดราม่าแต่งตัวไม่เหมาะเที่ยวดูไบ ลั่นทุกอย่างทำให้สตรองขึ้น!! ขวัญ เมินกระแสดราม่าแต่งตัวไม่เหมาะเที่ยวดูไบ ลั่นทุกอย่างทำให้สตรองขึ้น!!
ขวัญ เมินกระแสดราม่าแต่งตัวไม่เหมาะเที่ยวดูไบ ลั่นทุกอย่างทำให้สตรองขึ้น!! ขวัญ เมินกระแสดราม่าแต่งตัวไม่เหมาะเที่ยวดูไบ ลั่นทุกอย่างทำให้สตรองขึ้น!! ขวัญ เมินกระแสดราม่าแต่งตัวไม่เหมาะเที่ยวดูไบ ลั่นทุกอย่างทำให้สตรองขึ้น!! ขวัญ เมินกระแสดราม่าแต่งตัวไม่เหมาะเที่ยวดูไบ ลั่นทุกอย่างทำให้สตรองขึ้น!! ขวัญ เมินกระแสดราม่าแต่งตัวไม่เหมาะเที่ยวดูไบ ลั่นทุกอย่างทำให้สตรองขึ้น!! ขวัญ เมินกระแสดราม่าแต่งตัวไม่เหมาะเที่ยวดูไบ ลั่นทุกอย่างทำให้สตรองขึ้น!!

แสดงความคิดเห็น