ญาญ่า ปัดสวีทตามเฝ้า ณเดชน์ วอนอย่าเปรียบเทียบ น้องแอลลี่

 

“ญาญ่า อุรัสยา” แจงหลังมีภาพเล่นบาสเกตบอลกับพระเอกคู่จิ้น “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ทำให้หลายคนจับตามองว่าไปสวีทกันสองคนรึป่าวหรือตามไปเฝ้า “ณเดชน์” หรือเปล่า?!

ซึ่งสาว ญาญ่า” ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่าจริง ๆ ไม่ได้นัดกันและไม่ได้ตามไปเฝ้า แต่ตนตั้งใจไปเล่นกีฬาเท่านั้นเอง บอกอีกฝ่ายเล่นเก่ง เราอยู่ทีมเดียวกันแต่ก็ตีกันพอสมควร ปกติไม่มีเวลาไปทำกิจกรรมร่วมกัน บังเอิญมีทีมชวน ในกลุ่มก็รู้กันอยู่แล้วค่ะว่าเดี๋ยวมานะ ถ้ามีใครชวนก็ไป ช่วงนี้มีเวลาว่างครึ่งวัน แจงหลังคนมองไปตามเฝ้าฝ่ายชาย บอกตนลงทุกแมทซ์ ส่วนตัวอยากไปเล่น ตอนนี้ก็เล่นจริงจังเลย ทุกคนตรงนั้นเก่งหมด เราก็ดู ๆ พี่เขาเล่น

 

 

 

เรื่องกระแสหนังที่แฟนๆ เอาเราไปเปรียบเทียบกับน้อง “แอลลี่” ว่าหน้าไม่เหมือนกัน!! บอกก็เหมือนกันนะคะ หนูเคยเจอน้องตอนที่น้องยังเด็กมาก แล้วแม่ก็พูดกับแม่น้องแอลลี่ว่าตอนเด็กๆ หน้าคล้ายกันมาก คิดว่าเหมือนกันระดับหนึ่ง แต่ว่าน้องก็มีความเป็นตัวของตัวเองอยู่แล้ว

บอกตนอายุมากกว่าน้องรอบนึงเลย เอาเป็นว่าเหมือนไม่เหมือนไม่เสียหาย เพราะในเรื่องนี้เราต้องเล่นเป็นคนเดียวกัน เชื่อว่าน้องไม่เสียใจหรอก น้องไม่คิดมากเลย เพราะน้องเล่นดีมาก น้องยังเด็กอยู่เลย สงสาร แต่เดี๋ยวก็ชิน เพราะว่าการที่ใครมาเล่นเป็นใครตอนเด็กคนก็ต้องเปรียบเทียบความเหมือน เท่าที่ได้รับฟีดแบ็กมาน่าจะมีคนส่วนน้อยมากที่คิดว่าไม่เหมือน ก่อนแสดงมีคุยกับน้องทั้งสองคนเลยเพราะเราจะมีกรามที่ใหญ่เท่ากันเลย ฝีมือการแสดงของน้องดีมาก ทุกคนร้องไห้เลยตอนที่น้องแสดง

 

 

 

 

ญาญ่า ปัดสวีทตามเฝ้า ณเดชน์ วอนอย่าเปรียบเทียบ น้องแอลลี่ ญาญ่า ปัดสวีทตามเฝ้า ณเดชน์ วอนอย่าเปรียบเทียบ น้องแอลลี่ ญาญ่า ปัดสวีทตามเฝ้า ณเดชน์ วอนอย่าเปรียบเทียบ น้องแอลลี่ ญาญ่า ปัดสวีทตามเฝ้า ณเดชน์ วอนอย่าเปรียบเทียบ น้องแอลลี่
ญาญ่า ปัดสวีทตามเฝ้า ณเดชน์ วอนอย่าเปรียบเทียบ น้องแอลลี่ ญาญ่า ปัดสวีทตามเฝ้า ณเดชน์ วอนอย่าเปรียบเทียบ น้องแอลลี่ ญาญ่า ปัดสวีทตามเฝ้า ณเดชน์ วอนอย่าเปรียบเทียบ น้องแอลลี่ ญาญ่า ปัดสวีทตามเฝ้า ณเดชน์ วอนอย่าเปรียบเทียบ น้องแอลลี่ ญาญ่า ปัดสวีทตามเฝ้า ณเดชน์ วอนอย่าเปรียบเทียบ น้องแอลลี่ ญาญ่า ปัดสวีทตามเฝ้า ณเดชน์ วอนอย่าเปรียบเทียบ น้องแอลลี่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]