ปิดฉากดราม่ารักสามเศร้า ธัญญ่า-พิ้งกี้ กอดคอคืนดี ลั่น!! พี่สาวน้องสาว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

พร้อมเปิดตัวภรรยาสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ในฐานะนักแสดง ประกบคู่อดีตคู่กรณีนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ที่เคยมีข่าวฉาวกันเมื่อ 6 ปีที่แล้ว เป็นครั้งแรก

โดย ธัญญ่า เผยว่า “พี่เป็กได้มาร่วมงานกับทาง ททท. มีโครงการเที่ยวให้สุด ปักหมุดสุดแดนใต้ พี่เป็กก็มาถามธัญญ่าว่า สามารถร่วมงานกับพิ้งกี้ได้มั้ย ญ่าก็บอกว่าได้นะ คิดอยู่แป๊ปนึงก็แบบมันไม่มีอะไรแล้ว

ด้าน พิ้งกี้ กล่าวเสริมว่า “ตอนแรกไม่เข้าใจจุดประสงค์การที่เราสองคนมามันเกี่ยวอะไรกับการท่องเที่ยว แต่พอเราเข้าใจแกนหลักของโปรเจ็กต์นี้ อ๋อ มันเกี่ยวกับว่ากี้กับพี่ญ่าเราจะเกิดอะไรขึ้นในอดีตไม่รู้ แต่วันนี้เราจับมือด้วยกันแล้วเราเดินไปข้างหน้า สำหรับโปรเจ็กต์นี้ถามว่ากี้เลือกนานมั้ยกว่าจะรับ ก็พูดเหมือนพี่ญ่าเมื่อกี้ว่ามันทำเพื่อประเทศ อีกอย่างอยากมาทำงานกับพี่ญ่าด้วยจริงๆ เพราะรู้สึกว่า ครั้งนึงเราเคยไม่ไอ้นี่ต่อกัน แล้ววันนี้ได้มากี้ก็รู้สึกดีใจกลายเป็นคนที่กี้รักมาก ตอนถ่ายแบบด้วยกันทำไมผู้หญิงคนนี้ตัวหอมมาก โอ้ย เขินค่ะ โปรเจ็กต์นี้เป็นทีมงานติดต่อมา ถ้าเป็นพี่เป็กติดต่อมาก็คงไม่ทำ

ปิดฉากดราม่ารักสามเศร้า ธัญญ่า-พิ้งกี้ กอดคอคืนดี ลั่น!! พี่สาวน้องสาว ปิดฉากดราม่ารักสามเศร้า ธัญญ่า-พิ้งกี้ กอดคอคืนดี ลั่น!! พี่สาวน้องสาว ปิดฉากดราม่ารักสามเศร้า ธัญญ่า-พิ้งกี้ กอดคอคืนดี ลั่น!! พี่สาวน้องสาว ปิดฉากดราม่ารักสามเศร้า ธัญญ่า-พิ้งกี้ กอดคอคืนดี ลั่น!! พี่สาวน้องสาว
ปิดฉากดราม่ารักสามเศร้า ธัญญ่า-พิ้งกี้ กอดคอคืนดี ลั่น!! พี่สาวน้องสาว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]