เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นาทีนี้ต้องยกให้เธอจริงๆ สำหรับแฮชแท็ก #คุณแม่สุดแซ่บคนล่าสุดของวงการบันเทิง “นิวเคลียร์ หรรษา” ภรรยาของดีเจหนุ่มอารมณ์ดี “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” เพราะถึงแม้ตอนนี้จะกำลังตั้งท้องลูกชายคนแรกได้ 4 เดือน แต่ดีกรีความเซ็กซี่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลยแม้แต่น้อย

แถมล่าสุดเจ้าตัวยังได้สวมชุดสีแดงขับผิวออร่า อวดโชว์หุ่นเซี๊ยะออกมาเจอสื่อ ขณะเดินทางมาร่วมชมรอบปฐมทัศน์ ละครเวที “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” แถมงานนี้ยังสวนใส่รองเท้าส้นสูงสวยเริ่ด ไปอีก

ล่าสุดนิวเคลียร์เผยว่า การสวมรองเท้าส้นสูงออกงานในวันนี้ตัวเธอเองได้สอบถามคุณหมอผู้ดูแลเรียบร้อยแล้ว และคุณหมออนุญาตให้ใส่ได้เพียงแต่ต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ อีกทั้งวันนี้ก็ยังมีสามีหนุ่มเพชรจ้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด จึงค่อนข้างวางใจ

ส่วนเรื่องเสื้อผ้าที่ใส่ฝ่ายชายไม่ได้ห้ามหรือกำหนดว่าต้องงดเซ็กซี่ในช่วงที่กำลังตั้งครรภ์ แถมยังให้ไฟเขียวทุกอย่าง แต่อาจจะขอเพียงแค่อย่าหวือหวาหรือโชว์สรีระมากก็พอ

เรียกได้ว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่เข้าอกเข้าใจกันในทุกเรื่องจริงๆ เห็นแล้วต้องบอกว่าอิจฉาความรักของทั้งสองคนนี้จริงๆ และขอแสดงความยินดีที่กำลังตั้งท้องลูกน้อยด้วยนะจ้า

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online