บุพเพสันนิวาส เรตติ้งดี กวาดทุกเวที หน่อง อรุโณชา เผยรีรันมีเซอร์ไพรส์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือว่าเป็นงานละครที่โด่งดังอย่างมากมาก แถมได้รับกระแสนิยมจากทั่วฟ้าเมืองไทย ถือว่าได้ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับละครดังแห่งปี “บุพเพสันนิวาส” จากค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ทางช่อง 3 ที่ทำเอาทั้งบ้านทั้งเมืองติด “ออเจ้า” แม่นายการะเกดและคุณพี่เดชกันงอมแงม จนทำเรตติ้งถล่มทลาย นักแสดงดังตั้งแต่พระนางยันตัวประกอบ แถมล่าสุดละครจบไปได้ไม่นาน ยังได้ออกอากาศรีรันในช่วงเวลาเย็นแบบต่อเนื่องอีกด้วย

งานนี้เราได้มีโอกาสเจอกับ “คุณหน่อง อรุโณชา” บิ๊กบอสของ บรอดคาซท์ ในงานประกาศรางวัล Kazz Awards 2018 ก็ไม่พลาดที่จะเก็บสัมภาษณ์ความรู้สึกหลังการออกอากาศของละครดัง “บุพเพสันนิวาส” รีรัน ที่แฟนละครยังให้การตอบรับอย่างเหนียวแน่นไม่เปลี่ยน แถมงานนี้ผู้จัดมือทองก็ได้เผยว่าตอนรีรัน ก็มีการปรับตัดต่อเรียบเรียงใหม่เพิ่มเข้าไป ให้เรื่องราวมันเข้าใจมากขึ้น

บุพเพสันนิวาส เรตติ้งดี กวาดทุกเวที หน่อง อรุโณชา เผยรีรันมีเซอร์ไพรส์ บุพเพสันนิวาส เรตติ้งดี กวาดทุกเวที หน่อง อรุโณชา เผยรีรันมีเซอร์ไพรส์ บุพเพสันนิวาส เรตติ้งดี กวาดทุกเวที หน่อง อรุโณชา เผยรีรันมีเซอร์ไพรส์ บุพเพสันนิวาส เรตติ้งดี กวาดทุกเวที หน่อง อรุโณชา เผยรีรันมีเซอร์ไพรส์
บุพเพสันนิวาส เรตติ้งดี กวาดทุกเวที หน่อง อรุโณชา เผยรีรันมีเซอร์ไพรส์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]