แก้ม วิชญานี ยิ้มแก้มปริ ได้รับรางวัลนี้ บนเวที #kazzawards2018

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

    เป็นอีกหนึ่งสาวเสียงเพราะ สำหรับ “แก้ม วิชญานี เปียกลิ่น” นักร้อง นักแสดง  ที่แจ้งเกิดจากเวทีเดอะสตาร์ ที่นับวันยิ่งยิ่งทวีความสวยสง่ามากขึ้นเรื่อยๆ ชนิดที่แฟนๆต่างชมเข้ามาไม่ขาดสาย โดยสาวแก้ม เป็นอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถที่พัฒนาฝีตนเองเรื่อยๆ จนได้มาเป็นโค้ชตามรายการหลากรายการ ล่าสุดเป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆของสาวแก้ม ที่งานนี้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติบนเวที Kazzawards2018 โดยสาวแก้มได้โพสต์ข้อความสุดประทับใจพร้อมขอบคุณด้วยว่า “Thank you so much ?? ขอบคุณมากๆนะคะ #kazzawards2018 สำหรับรางวัลนักร้องหญิงยอดนิยม2018  ขอมอบรางวัลนี้ให้กับทุกๆคนเช่นกันนะคะ ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่โหวตให้แก้มด้วยนะคะ เป็นพลังและกำลังใจในการทำงานต่อไปมากๆค่ะ^^ยินดีกับทุกๆท่านที่ได้รับรางวัลด้วยนะคะ”

แก้ม วิชญานี ยิ้มแก้มปริ ได้รับรางวัลนี้ บนเวที #kazzawards2018 แก้ม วิชญานี ยิ้มแก้มปริ ได้รับรางวัลนี้ บนเวที #kazzawards2018 แก้ม วิชญานี ยิ้มแก้มปริ ได้รับรางวัลนี้ บนเวที #kazzawards2018 แก้ม วิชญานี ยิ้มแก้มปริ ได้รับรางวัลนี้ บนเวที #kazzawards2018
แก้ม วิชญานี ยิ้มแก้มปริ ได้รับรางวัลนี้ บนเวที #kazzawards2018 แก้ม วิชญานี ยิ้มแก้มปริ ได้รับรางวัลนี้ บนเวที #kazzawards2018
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]