เปิดโปรไฟล์ มิกกี้ เดอะเฟส ว่าที่หนุ่มหวานใจคนใหม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า เกิดเป็นเรื่องราวให้แฟนๆได้คิดและปวดหัวกันอยู่สักใหญ่ สำหรับข่าววงใน ของคู่รักคู่ใหม่ของวงการ แต่ทั้งสองก็กลับออกมาให้การปฏิเสธ แต่ทั้งสองก็หมั่นขยัน หวานออกสื่อผ่านโลกโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง

สำหรับหนุ่มโปรไฟล์ดีอย่าง “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ “มิกกี้ เดอะเฟซ เมนส์” ผู้ชายที่ถูกจับตามองว่ากำลังจะเข้ามาเป็นหวานใจคนใหม่ของนางเอกสาวเจ้าเสน่ห์  “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

สำหรับ “มิกกี้ เดอะเฟส เมนส์” ปัจจุบันเป็นโค้ชสอนออกกำลังกาย พ่วงตำแหน่งเจ้าของฟิตเนสหรูย่านอารีย์  มิกกี้เกิดที่สหรัฐอเมริกา โดยเขารักการออกกำลังกายและดูแลตัวเองมาตั้งแต่เรียนไฮสคูล เขาเป็นนักกีฬาเทนนิสทีมตัวแทนรัฐออริกอน นอกจากนี้ยังนักฟุตบอลชุดใหญ่ของโรงเรียนตั้งแต่อายุ 15 ปี และเป็นนักฟุตบอลของมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ด้านการศึกษาก่อน มิกกี้ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา จากมหาวิทยาลัยออริกอนสเตต สหรัฐอเมริกา ด้วยผลการเรียนระดับเกียรตินิยม และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยอีดิธโคแวน ที่เมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย

มาถึงงานในวงการบันเทิงกันบ้าง มิกกี้ มีผลงานถ่ายแบบในนิตยสารหลายเล่ม เคยเป็นพรีเซนเตอร์ พิธีกรรายการ และเป็นผู้ร่วมแข่งขันรายการ เดอะเฟซเมนส์ไทยแลนด์ ซีซัน1 นอกจากนี้ด้วยความที่รักสุขภาพเขาจึงแบ่งปันข้อมูลในฐานะเป็นบล็อกเกอร์ด้านการออกกำลังกายด้วย

เปิดโปรไฟล์ มิกกี้ เดอะเฟส ว่าที่หนุ่มหวานใจคนใหม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เปิดโปรไฟล์ มิกกี้ เดอะเฟส ว่าที่หนุ่มหวานใจคนใหม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เปิดโปรไฟล์ มิกกี้ เดอะเฟส ว่าที่หนุ่มหวานใจคนใหม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เปิดโปรไฟล์ มิกกี้ เดอะเฟส ว่าที่หนุ่มหวานใจคนใหม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เปิดโปรไฟล์ มิกกี้ เดอะเฟส ว่าที่หนุ่มหวานใจคนใหม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เปิดโปรไฟล์ มิกกี้ เดอะเฟส ว่าที่หนุ่มหวานใจคนใหม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เปิดโปรไฟล์ มิกกี้ เดอะเฟส ว่าที่หนุ่มหวานใจคนใหม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]