สวยสง่างามจนตาแตก!! ญาญ่า อุรัสยา กับลุคเจ้าหญิงสุดเป๊ะในละครลิขิตรักThe Crown Princess

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้สวยสมมงสุดๆกับ นางเอกสาวที่เต็มไปด้วยความสามารถอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ที่ได้รับบทบาทเจ้าหญิง จนทำให้แฟนๆคนดูตาแตกตกลึงในความสวยสมกับการรอคอยจริงๆอย่างล่าสุด ญาญ่า อุรัสยา กับลุคเจ้าหญิงแสนสง่า ในบทบาทเจ้าหญิงอลิซ ในละครเรื่อง ลิขิตรัก The Crown Princess แต่ละชุดสวยปังอลังการสุด ๆ

แค่ออนแอร์เพียงตอนแรกก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับละครเรื่อง ลิขิตรัก The Crown Princessที่ได้สาวญาญ่า อุรัสยา มารับบทเป็นเจ้าหญิงอลิซ มาเดอลีน เทเรซ่า ฟิลลิปเป้ องค์รัชทายาทผู้สูงศักดิ์แห่งประเทศฮรีสอซ ซึ่งงานนี้นอกจากเราจะได้ชมฝีมือทางการแสดงของสาวญาญ่า ในบทบาทเจ้าหญิงผู้เลอโฉมและสง่างามแล้ว เรายังได้เห็นคอสตูมและเมคอัพอันสวยปังอลังการในทุก ๆ ฉากอีกด้วย ไม่ว่าสาวญาญ่าจะใส่ชุดอะไรก็สวยเลอค่า หรูหราสุด ลุคสวย ๆ เริด ๆ ของสาวญาญ่า อุรัสยา มาให้ได้ชมกัน ขอบอกเลยว่าแต่ละลุค สวยเว่อร์วังอลังการ ดูสง่างาม และภูมิฐานสุด ๆ เลยล่ะค่ะ งานนี้ต้องขอกราบผู้จัดและคอสตูมจริงจ้า

สวยสง่างามจนตาแตก!! ญาญ่า อุรัสยา กับลุคเจ้าหญิงสุดเป๊ะในละครลิขิตรักThe Crown Princess สวยสง่างามจนตาแตก!! ญาญ่า อุรัสยา กับลุคเจ้าหญิงสุดเป๊ะในละครลิขิตรักThe Crown Princess สวยสง่างามจนตาแตก!! ญาญ่า อุรัสยา กับลุคเจ้าหญิงสุดเป๊ะในละครลิขิตรักThe Crown Princess สวยสง่างามจนตาแตก!! ญาญ่า อุรัสยา กับลุคเจ้าหญิงสุดเป๊ะในละครลิขิตรักThe Crown Princess
สวยสง่างามจนตาแตก!! ญาญ่า อุรัสยา กับลุคเจ้าหญิงสุดเป๊ะในละครลิขิตรักThe Crown Princess สวยสง่างามจนตาแตก!! ญาญ่า อุรัสยา กับลุคเจ้าหญิงสุดเป๊ะในละครลิขิตรักThe Crown Princess สวยสง่างามจนตาแตก!! ญาญ่า อุรัสยา กับลุคเจ้าหญิงสุดเป๊ะในละครลิขิตรักThe Crown Princess
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]