พระเจ้า !! เจมส์ จิรายุ ประกาศสถานะตอนนี้ “ผมไม่โสดแล้ว”

ออกมายอมรับแบบไม่มีกั๊กอีกคนแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหวาน “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ได้ออกมาประกาศต่อหน้าสื่อมวลชนว่า ตอนนี้สถานะของหัวใจใช้คำว่า “โสด” ไม่ได้แล้ว

โดยงานนี้ หนุ่ม เจมส์ จิรายุ ได้เผยต่อว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวคนหนึ่งแต่หนุ่ม เจมส์ จิรายุ ได้บอกกับกองทัพสื่อว่ายังไม่ขอบอกว่าเป็นใคร หากจากนี้จะมีคนไปสืบก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะตนก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ปิดบัง

งานนี้หนุ่ม เจมส์ จิรายุ ยังได้บอกอีกว่าไม่ได้ห่วงเรื่องกระแสจะตกลงเพราะประกาศมีแฟนหรือไม่ ตนมองว่าการทำงานในตอนนี้โอเคแล้ว อยากมอบความสุขให้แฟนๆ ทางผลงานมากกว่า

แถมงานนี้เมื่อมีคนถามถึงผลงานละคร อย่างเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว ที่พระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ได้เอาไว้นั้น ตนเผยว่า ละครผมดีมากเลยนะ อยากให้ดู คือด้วยตัวเนื้อเรื่องละครก็อยากให้ติดตามกัน เพราะหลังจากนี้จะมีความสนุก มีสาระทางประวัติศาสตร์ค่อนข้างเยอะมากๆ เลย ยังไงก็อยากให้ดู ส่วนฉากที่คนฟินกับพี่เดี่ยว สุริยนต์ ก็ใช้แรงเยอะเหมือนกันครับ เพราะพี่เขาเป็นคนที่พลังเยอะพอสมควร

พระเจ้า !! เจมส์ จิรายุ  ประกาศสถานะตอนนี้ “ผมไม่โสดแล้ว” พระเจ้า !! เจมส์ จิรายุ  ประกาศสถานะตอนนี้ “ผมไม่โสดแล้ว” พระเจ้า !! เจมส์ จิรายุ  ประกาศสถานะตอนนี้ “ผมไม่โสดแล้ว” พระเจ้า !! เจมส์ จิรายุ  ประกาศสถานะตอนนี้ “ผมไม่โสดแล้ว”
พระเจ้า !! เจมส์ จิรายุ  ประกาศสถานะตอนนี้ “ผมไม่โสดแล้ว” พระเจ้า !! เจมส์ จิรายุ  ประกาศสถานะตอนนี้ “ผมไม่โสดแล้ว”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]