นาน ไรบีนา ลั่น!! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เตรียมแต่งงานรอบ 2

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นที่จับตามองของบรรดาสื่อมวลชนทันที เมื่อนักแสดงสาวลูกแฝด “นานา ไรบีนา” สมาชิกแก๊งนางฟ้า และเพื่อนสนิทของนางเอกซุปตาร์ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีในงานแห่งหนึ่ง

ล่าสุดแหล่งข่าวก็ไม่พลาดที่จะถามไถ่อัพเดทถึงเรื่องราวความรักของเพื่อนสนิท ถึงกระแสข่าวลือเกี่ยวกับกรณีที่เพื่อนซี้ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์รอบสอง กับโค้ชหนุ่มรุ่นน้องดีกรีนายแบบเวทีดัง “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือ “มิกกี้ เดอะเฟซ” หลังทั้งคู่ใช้เวลาคบหาดูใจกันแบบเงียบๆ มาได้สักระยะ

ซึ่งล่าสุดงานนี้สาว “นานา ไรบีน่า” ได้เผยกับเราว่าสำหรับข่าวลือเกี่ยวกับเจนี่ที่ออกมา ถามว่านานาได้คุยกับเพื่อนไหม เอ่อ จะบอกไม่คุยก็คงไม่ใช่เนอะ เพราะเราก็คุยกันค่ะ แต่เดี๋ยวรออะไรที่มันชัดเจนก่อนดีกว่าแล้วนานาค่อยบอก เพราะมันไม่ใช่เรื่องของตนเอง แถมยังบอกอีกว่าถึงแม้ว่าสาวเจนี่จะเป็นเพื่อนที่สนิท แต่ทุกอย่างอยากรอให้ชัดเจนให้มากกว่านี้ จ้า

นาน ไรบีนา ลั่น!! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เตรียมแต่งงานรอบ 2 นาน ไรบีนา ลั่น!! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เตรียมแต่งงานรอบ 2 นาน ไรบีนา ลั่น!! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เตรียมแต่งงานรอบ 2 นาน ไรบีนา ลั่น!! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เตรียมแต่งงานรอบ 2
นาน ไรบีนา ลั่น!! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เตรียมแต่งงานรอบ 2
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]