อร BNK48 เคลียร์ชัด! หลังมีคนตั้งกระทู้ อยากจ้างให้ถ่ายรูปรับปริญญา บอกเหมือนแซวเล่นขำ ๆ

หลังจากก่อนหน้านี้ สมาชิกวงไอดอลสาว BNK48 อย่าง อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ หรือ “อรอุ๋ง” ได้แชร์ภาพข่าวเกี่ยวกับวงว่า “BNK48 ติดงาน อดเชียร์ช้างศึก มี “น้องอร” ว่างคนเดียว” ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมแคปชั่นขำ ๆ ว่า

    “ไม่เลือกงานไม่ยากจนครับ #รับถ่ายรูปปริญญาราคากันเองแถมคิดท่าโพสให้ด้วยและยิ่งกว่านั้นถ้าคุณเบื่อเมื่อไหร่รับไปโซโล่เบส 1 ท่อน ก่อนกลับไปถ่ายรูปอีกรอบราคาตกลงกันได้ลดแลกแจกแถมครับ #ครับว่างงานครับจ้างได้ครับ #หาค่าอาหารให้โยชิเนโกะครับ”

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ รับมุก แชร์โพสต์ดังกล่าวกันไปอย่างล้นหลาม อยากจะขอจ้าง อร BNK48 มาถ่ายรูปกันเพียบ แต่ก็ดูเหมือนจะมีคนจริงจัง ไปตั้งกระทู้ในพันทิประบุว่า “รบกวนทุกคนหน่อยค่ะ เราจะรับปริญญาตุลานี้ อยากติดต่ออร bnk48 ถ่ายรูปรับปริญญาให้ จะสามารถติดต่อได้ทางไหนคะ ?” จนกลายเป็นประเด็นฮือฮาอยู่ไม่น้อย

 

ล่าสุด (17 พฤษภาคม 2561) อร BNK48 ก็ได้ออกมาตอบเรื่องนี้แล้ว ผ่านการไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับในแอปฯ ระบุว่า “เมื่อวันก่อนเห็นข่าว มีคนตั้งกระทู้พันทิปใช่มั้ยคะ เรื่องที่ (หัวเราะ) รับถ่ายปริญญา เอาจริง ๆ มั้ยคะ คืออรว่าอรยังความสามารถไม่ถึงที่จะถ่ายปริญญา ก็ขอขอบคุณที่ถามถึงนะคะ ก็คือเหมือนแซวเล่นกันเฉย ๆ นั่นเองค่ะ ไม่ได้มีอะไรเลย”

พร้อมกันนี้ น้องอร ยังได้ทิ้งท้ายเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยว่า “แซวเล่นนะ อย่าคิดมากนะ” ส่วนเรื่องรับจ้างถ่ายรูป ตนคงหาเวลาไปถ่ายรูปรับจ้างยากจริง ๆ ไม่น่าได้ และไม่รู้ว่าตากล้องเขาคิดเรตเท่าไร ขอถ่ายรูปตามสไตล์ตัวเองก่อนแล้วกัน คนอื่นถ่ายเก่งกว่าหนูเยอะ

อร BNK48 เคลียร์ชัด! หลังมีคนตั้งกระทู้ อยากจ้างให้ถ่ายรูปรับปริญญา บอกเหมือนแซวเล่นขำ ๆ อร BNK48 เคลียร์ชัด! หลังมีคนตั้งกระทู้ อยากจ้างให้ถ่ายรูปรับปริญญา บอกเหมือนแซวเล่นขำ ๆ อร BNK48 เคลียร์ชัด! หลังมีคนตั้งกระทู้ อยากจ้างให้ถ่ายรูปรับปริญญา บอกเหมือนแซวเล่นขำ ๆ อร BNK48 เคลียร์ชัด! หลังมีคนตั้งกระทู้ อยากจ้างให้ถ่ายรูปรับปริญญา บอกเหมือนแซวเล่นขำ ๆ

แสดงความคิดเห็น