The Highest Paid K-Drama Actors เผยค่าตัวซุปตาร์ชายเกาหลี ใครมาวิน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

    คราวที่แล้วมีท็อปปิกเปิดเผยค่าตัวต่อตอนของนางเอกซุปตาร์เกาหลีเป็นเรื่องเม้าท์มอยฮอตๆ กันไปแล้ว งานนี้มีสาวๆ แอบกระซิบถามมาว่าแล้วซุปตาร์ฝ่ายชายนี่เขารับทรัพย์จากงานแสดงกันที่ตัวเลขเท่าไหร่บ้าง และใครจะเป็นแชมป์กวาดรายได้เข้ากระเป๋าแบบวินๆ เข้าคอนเซ็ปต์ หล่อ รวย ความสามารถแน่นกันบ้าง จุดนี้ SPICY ไม่รอช้าไปสืบมารายงานสาวกคอกิมจิให้กระจ่างกันแล้วค่า..

Kim Soo Hyun และ Hyun Bin: 3 ล้านบาท/ตอน
    สร้างกระแสฟีเว่อร์ไปทั่วเอเชียและทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะซีรี่ส์ที่มีชื่อของ “Kim Soo Hyun” คอนเฟิร์มได้เลยว่าเรทติ้งเปรี้ยงและยอดขายลิขสิทธิ์ที่จะขายต่อต่างประเทศนี่ไหลมาเทมา เจ้าตัวสร้างชื่อกับผลงานพีเรียดเรื่องเยี่ยม “The Moon That Embraces the Sun” และต่อยอดความเปรี้ยงปร้างกันกับซีรี่ส์ยอดฮิตที่กวาดทั้งเรทติ้งและรางวัลแทบจะทุกสถาบันกับ “My Love from the Star”
    ฝีมือและชื่อเสียงการันตีกันแบบนี้ ทำเอา ‘Do Min Joon’ ของสาวๆ รับค่าเหนื่อยต่อตอนอยู่ที่ 100 ล้านวอนหรือ 3 ล้านบาท และแม้จะโด่งดังแค่ไหน แต่ผลงานเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจบไปอย่าง “Producer” เจ้าตัวก็ไม่ได้อัพค่าตัวแต่อย่างใด เพราะอยากจะร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่ฝีมือเยี่ยม อย่าง ‘Cha Tae Hyun’, ‘Gong Hyo Jin’ และนักเขียนบท ‘Park Ji Eun’ ที่ตัวเองเคารพมากๆ นั่นเอง
    ถัดมาอีกหนึ่งซุปตาร์ที่ปาดหน้ารับทรัพย์ค่าตัวต่อตอน 3 ล้านบาท ‘Hyun Bin’ ขวัญใจคอซีรี่ส์คนนี้ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับงานแสดง ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติเจ้าตัวทิ้งทวนกับเรื่อง “Secret Garden” ที่ฮอตฮิตถล่มทลายถึงขั้นว่าหลังออกจากกรมเจ้าตัวเรียกค่าตัวในงานแสดงได้ถึง 3 ล้านบาทกับซีรี่ส์ “Hyde, Jekyll and I” และแม้ว่าจะกระแสแผ่วๆ ลงไปบ้าง แต่ระดับ ‘Hyun Bin’ แค่ชื่อก็เรียกเรทติ้งได้แล้ว
So Ji Sub และ Zo In Sung: 2.4 ล้านบาท/ตอน
    ตัวท็อประดับ 2 ซุปตาร์ ‘So Ji Sub’ และ ‘Zo In Sung’ เป็นพระเอกขวัญใจมายาวนาน แน่นอนว่าทุกเรื่องที่มีลิสต์ของทั้งคู่เป็นนักแสดงนำโดนจับตามองเสมอ ‘So Ji Sub’ กวาดเรทติ้งงามๆ จาก “Phantom” และ “Master’s Sun” ไปพร้อมกับค่าเหนื่อยต่อตอน 2.4 ล้านบาทก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อ
    และอีกหนึ่งหนุ่มฮอต ‘Zo In Sung’ ก็เช่นกัน ตกปากรับคำแสดงเรื่องไหนเป็นต้องวางใจได้เลยว่ากระแสทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชียนี่มาแรงไม่ได้แพ้ใคร วัดได้จาก “That Winter the Wind Blows” และ “It’s OK That’s Love” นี่ก็ติดใจแฟนๆ ดีเหลือเกินไม่แปลกที่ค่าตัวจะสูงลิ่วแบบนี้
Yoo Ah In, Lee Min Ho, และ Lee Seung Gi: 2.1 ล้านบาท/ตอน
    ความสามารถของ ‘Yoo Ah In’ เรื่องการแสดงเป็นที่ยอมรับของคอซีรี่ส์กันอยู่แล้ว แถมด้วยเอกลักษณ์และบุคลิกที่ไม่เหมือนใครทำให้ทีมผู้สร้างอยากจะคว้าตัวไปร่วมงานกันเป็นแถว แอคติ้งเริ่ดๆ แบบนี้ค่าตัวก็ต้องสมน้ำสมเนื้อกันหน่อย ว่าแล้วจุดนี้ ‘Yoo Ah In’ ก็อยู่ที่เรท      2.1 ล้านบาทต่อตอนนี่แหละค่า…
    ‘Lee Min Ho’ ชื่อนี้การันตีความเปรี้ยงและเรื่องเรทติ้งได้ดีอยู่แล้ว ความดังของหนุ่มฮอตคนนี้ไม่ได้เฉพาะแค่ในเกาหลี เพราะซีรี่ส์ทุกเรื่องที่เจ้าตัวรับนั้นโด่งดังไปทั่วโลกกันเลยทีเดียว แถม ‘Lee Min Ho’ ยังมีจ๊อบอื่นๆ มากมายทั้งงานโฆษณา งานอีเว้นท์ ทัวร์คอนเสิร์ตของตัวเองอีก กว่าจะเคลียร์คิวมารับงานละครทีแน่นอนว่าค่าเหนื่อยก็ต้องคุ้มกับงานอื่นที่อาจจะต้องบอกบายไป
    มาดนิ่งๆ แต่ไม่ว่า ‘Lee Seung Gi’ จะมีผลงานอะไรอัพเดทเป็นต้องโดดเด่นได้ทุกที การแสดงที่จัดว่าเข้าขั้นบวกกับบุคลิกเนี้ยบๆ ที่บางครั้งแฝงไปด้วยความน่ารัก ทำให้ทุกครั้งที่รับงานแสดงแฟนๆ ต้องตามไปกรี๊ดกันแทบทุกเรื่อง เรทติ้งนอนมาเห็นๆ ค่าตัว 2.1 ล้านบาทจึงเป็นของคู่กัน

ติดตามอันดับค่าตัวนักแสดงชายที่เหลือกันต่อได้ในนิตยสาร SPICY ฉบับ 578 ปก ‘กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย’ นะจ๊ะ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]