หมาก ปริญ อวดความงามประเทศลาว ฟุ้ง! ดีใจทุกคนรู้จักตน

วันที่ 18 พ.ค. ที่ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ในงานประกาศผลรางวัล “Daradaily Awards” ครั้งที่ 7 พระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ไปเที่ยวลาวมา

หมาก  ปริญ  เผยความรู้สึกหลังไปเที่ยวดื่มด่ำธรรมชาติที่ประเทศล่ามาว่า…

“สนุกมาก มีเวลาเลยนัดเพื่อนๆ พอดีรู้จักคนที่นั่นเลยไปเที่ยวกัน ถามว่าเที่ยวที่ไหนมาบ้าง ไปเที่ยวท่าแขกมา ซึ่งในประเทศผมก็อยากไป อยากไปดูธรรมชาติเพราะว่าเป็นคนชอบธรรมชาติ ชอบไปดูน้ำตกอะไรแบบนี้พอดีว่ามีเวลาว่างเยอะ เลยลองข้ามประเทศไปดู ถามว่าผจญภัยเหมือนเดิมไหม เหมือนเดิมเลย เหนื่อยมาก แต่ว่าสนุกมากเลยนะ ไม่ชวนคิมไป น้องถ่ายละคร ช่วงนี้ติดถ่ายหนักมาก เพราะว่าเหมือนจะเร่งปิดกล้องมั้ง ละครที่เล่นกับพี่โอ้ (มาริโอ เมาเร่อ) เรียกว่าเป็นทริปปุ๊บปั๊บเหมือนกันนะ ตัวผมมีการเตรียมการนิดหน่อยแล้วไปกันเลย ไม่รู้เลยว่าจะต้องเจออะไรกันบ้าง

View this post on Instagram

-ธรรมดาเป็นพิเศษ- และนี่คือภาพของจุดหมายที่ผมและเพื่อนๆจะมา เราขับรถมาจอด เดินลงจากรถไปที่จุดจุดนี้ด้วยความเงียบ สูดหายใจยาวๆ และยืนมองอยู่อย่างนั้น ถึงแม้ว่าเราจะไม่ค่อยเห็นพระอาทิตย์เท่าไหร่ เพราะเมฆและหมอกลอยมาบดบัง แต่เราก็เห็นภาพแบบนี้แทน ซึ่งผมเองก็ว่ามันคุ้มแล้วกับการเดินทางมาที่ดอยภูคาจังหวัดน่านในครั้งนี้ เพราะระหว่างทางผมได้เจอ ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนอะไรกันมากมายกับเพื่อนเก่าๆของผม ผมได้หัวเราะอย่างสุดเสียง ผมได้ฟังเพลงที่ชอบ ผมได้ขับรถเปิดกระจก ผมได้รับลมเย็นๆ ผมได้เจออากาศดีดี ผมได้ใช้เวลาในชีวิตกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าผมจริงๆ ได้ใช้ชีวิต ไม่ใช่ให้เป็นแค่ชีวิตที่ถูกใช้ เหมือนที่เคยมีท่านท่านหนึ่ง บอกผมมา หลังจากนั้นผมก็เดินไปหยิบสเก็ตบอร์ดที่อยู่หลังรถแล้วก็เล่นถ่ายรูปกันอยู่สักพักพอเต็มอิ่ม ผมกับเพื่อนก็ลงจากที่นั่นเพื่อไปหามื้อเช้ากินกัน และผมก็ได้เจอเจ้าหน้าที่และคนที่อยู่ในพื้นที่นั้นกำลังรอเคารพธงชาติกันเป็นกลุ่มๆเล็กๆ น่ารักดีครับ 🙂

A post shared by Prin Suparat (@mark_prin) on

ยิ้ม! ดีใจมาก  ที่ทุกคนจำตนได้  เพราะว่าผมไปถ้ำแล้วเข้าไป 9 กิโล กลับมาคนทั้งหมู่บ้านออกมารอที่ปากถ้ำ เขาบอกว่า  “คมแฝก”  ตนก็ชื่นใจ  พร้อมกับมายืนรอขอถ่ายรูป  และขอลายเซ็นต์  ซึ่งตนไปกินข้าวก็ตามไปกิน  บอกเราชื่นใจมาก ที่คนมารอเพื่อเจอตนเยอะ  เผยโดนดึงแทบเดินไม่ได้เลย”

หมาก ปริญ  อวดความงามประเทศลาว  ฟุ้ง! ดีใจทุกคนรู้จักตน หมาก ปริญ  อวดความงามประเทศลาว  ฟุ้ง! ดีใจทุกคนรู้จักตน หมาก ปริญ  อวดความงามประเทศลาว  ฟุ้ง! ดีใจทุกคนรู้จักตน หมาก ปริญ  อวดความงามประเทศลาว  ฟุ้ง! ดีใจทุกคนรู้จักตน
หมาก ปริญ  อวดความงามประเทศลาว  ฟุ้ง! ดีใจทุกคนรู้จักตน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]