อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ชื่อดังตัดพ้อน้อยใจในความโสด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จบไปอย่างสวยงามสำหรับงานประกาศผลรางวัล ดาราเดลี่ อวอร์ดส์ 2017  งานนี้ต่างก็มีคนดังในวงการตบเท้าเข้าร่วมรับรางวัลอย่างมากมาย และหนึ่งในนั้นก็มีซุปตาร์สาวสวยอย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ได้เข้ารับรางวัลดารานำหญิง สาขาละครที่สุดแห่งปี 2017 จากละครเรื่อง เพลิงพระนาง ก่อนจบงานสาวอั้มก็ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกเหมือนเช่นเคย แต่ภาพที่ต้องถูกแซวหนักคงหนีไม่พ้นภาพร่วมถ่ายรูปกับซุปตาร์รุ่นน้องสังกัดเดียวกันอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” , “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” , “เบลล่า ราณี แคมเปน” และ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ”  ซึ่งทางด้านซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” ก็อดตั้งแคปชั่นแซวตัวเองไม่ได้เหมือนกัน เมื่อต้องเข้าร่วมถ่ายรูปกับ 2 คู่รักสุดฮอตนี้ โดยเธอได้เขียนแคปชั่นว่า “เขามาเป็นคู่ๆ แต่เรามาเป็นคี่คนเดียว ยินดีกับน้องๆ ทุกคนนะคะ”

และหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์รูปนี้ลงไป ต่างก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันยกใหญ่ และก็อดแซวถึงแคปชั่นของสาวอั้มไม่ได้ว่าประมาณว่าแล้วเมื่อไหร่จะมีคู่ซะทีล่ะเจ้าคะ

 

อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ชื่อดังตัดพ้อน้อยใจในความโสด อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ชื่อดังตัดพ้อน้อยใจในความโสด อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ชื่อดังตัดพ้อน้อยใจในความโสด อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ชื่อดังตัดพ้อน้อยใจในความโสด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]