เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาละค้า !! ยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับงานพิธีเสกสมรสระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งราชวงศ์อังกฤษ และพระชายา เมแกน มาร์เคิล เหมือนดั่งนิยายรักโรแมนติกที่ผู้หญิงทั่วโลกใฝ่ฝัน เมื่อหญิงสาวสามัญชนได้พบกับเจ้าชาย จนได้เป็นเจ้าหญิงในชีวิตจริง ทำให้ประชาชนทั่วโลกพากันจับตามองภาพประวัติศาสตร์ในครั้งนี้และเป็นการแต่งงานแบบข้ามสัญชาติ

ทั้งนี้ สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮม ได้ออกแถลงการณ์ เนื่องด้วยสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ทรงสถาปนาเจ้าชายแฮร์รี่ ดำรงพระยศ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ ดังนั้นนางสาวเมแกน มาร์เคิล ผู้เป็นพระชายาจะได้ดำรงพระยศ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ตามพระนามของสวามีด้วย

หลังจากดำรงพระยศอันสูงเกียรตินี้แล้ว ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ จำต้องปฏิบัติพระกรณียกิจร่วมกันกับเจ้าชายแฮร์รี่ พร้อมกับต้องอยู่ภายใต้กฎอันแน่นหนาของราชวงศ์

10 ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ

1. ห้ามถ่ายภาพเซลฟี่

2. ห้ามแจกลายเซ็น

3. ห้ามเล่นโซเชียลมีเดียใดๆ ทั้งสิ้น (อย่างที่เรารู้กันว่าเมแกน เคยเป็นนักแสดงมาก่อน แต่ตอนนี้เธอจำเป็นต้องทิ้งอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคนไป)

4. ห้ามแสดงออกถึงความรักกับเจ้าชายแฮร์รี่ในที่สาธารณะ (อาทิ กอดหรือจูบ เป็นต้น)

5. ห้ามแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมือง

6. ในอดีต เมแกน เคยเป็นนักแสดง แต่เมื่อเข้าเป็นสมาชิกราชวงศ์แล้ว เธอจำเป็นต้องเลิกอาชีพเดิมอย่างเด็ดขาด

7. ห้ามเขียนบล็อก (เมื่อก่อนเมแกนเคยมีบล็อกที่ชื่อ The Tig แต่เธอได้ปิดไปแล้วตั้งแต่คบหากับเจ้าชายแฮร์รี่

8. ทุกครั้งที่ออกงาน เธอและเจ้าชายแฮร์รี่ต้องเดินตามหลัง ดยุค-ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์และลูกๆ เพราะนี่คือกฎว่าต้องเดินเรียงลำดับการเป็นผู้สืบทอดราชวงศ์

9. ห้ามสวมเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ (แบบขาด) และห้ามทาเล็บสีสด

10. ห้ามรับประทานสัตว์น้ำที่มีกระดอง

เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ
เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ เผย !! ข้อห้ามของหญิงสาวสามัญชนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]