“โจอี้ บอย” ปิดปากปมรักร้าว “กวาง เดอะเฟส” ขอตัวออกจากวงสัมภาษณ์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เหมือนความรักกำลังจะไปได้สวย เพราะมีภาพคู่หวานๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ  สำหรับคู่ของ “โจอี้ บอย” กับ “กวาง วรรณปิยะ” แต่จากการให้สัมภาษณ์ของ “กวาง” ก่อนหน้านี้ที่บอกว่า สถานะหัวใจตอนนี้ของเธอกับ “โจอี้” ขอพักไว้ก่อน ขอให้เวลากับตัวเองในการตัดสินใจที่จะเดินไปด้วยกันหรือจบความสัมพันธ์กันไปเลย 

ล่าสุด “โจอี้ บอย” ได้มาร่วมงาน Levi’s 501 Day -we are all collaborators ซึ่งมีการให้สัมภาษณ์กับเรื่องในเรื่องต่างๆ เรื่องการทำงานนั่นคือเรื่องของการฟิตหุ่นเพื่อแข่งมอเตอร์ไซค์

“กับการแข่งมอเตอร์ไซค์ก็ประมาณปีกว่าแล้วครับ ส่วนเรื่องการฟิตหุ่นคือจริงๆ แล้วเริ่มแข่งมาครึ่งปี แล้วรู้สึกว่าสู้เขาไม่ได้ ต้องอาศัยวิทยาศาสตร์ทางการกีฬาเข้ามาช่วย พอเริ่มฟิตอันดับมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ ซิกแพคยังไม่มีหรอกครับ มันก็เป็นเงาๆ คือคนมีซิกแพคจริงๆ จะไม่มีความสุขสักเท่าไหร่หรอกครับ มันจะหิวมาก ถ้าเรามีอาชีพที่จะต้องใช้ร่างกายอย่างนั้นก็อาจจะต้องทำเต็มที่ แต่เราไม่มี เราไม่ได้หวังว่าจะต้องมีซิกแพคอะไร”

ถามถึงเรื่องหัวใจกับ “กวาง วรรณปิยะ” ว่ายังแฮปปี้ดีหรือเปล่า ปรากฏว่าเจ้าตัวไม่สะดวกที่จะเปิดเผย ขอตัวออกจากวงสัมภาษณ์โดยไม่ได้ให้คำตอบแต่อย่างใด ทำให้หลายคนแอบสงสัยว่า ทั้งคู่อาจจะเลิกรากันไปแล้ว ยังไงทีวีพูลก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]