ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เล่า ความประทับใจที่มีต่อ เจ้านายพระองค์น้อย

เป็นความทรงจำอันงดงาม เมื่อ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก มิสยูนิเวิร์ส ปี 1988 ได้เขียนคำบรรยาย พร้อมลงภาพ กับ พลตรีหญิง ดร. พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เมื่อครั้งที่ท่านทรงพระเยาว์ เนื่องในโอกาสที่ ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ ได้เข้าเฝ้าพระองค์ ในฐานะที่ทำชื่อเสียงให้ประเทศไทย

          One of my most beloved memories during my homecoming in Bangkok, after being crowned Miss Universe in 1988, was my audience with HRH Princess Bajrakittiyabha. We were both SO young, I was 19 and she was merely 9 years old. Looking back on photos of us together, I can remember how endearing it was to experience her joyful spirit.

หนึ่งในความทรงจำที่ดีที่สุดของฉันระหว่างงานคืนสู่เหย้าในกรุงเทพฯหลังจากได้รับมงกุฎนางงามจักรวาลในปี 1988 เป็นผู้ชมของฉันกับเจ้าหญิง hrh bajrakitiyabha. เราทั้งคู่ยังเด็กฉันอายุ 19 และเธออายุแค่ 9 ปี มองย้อนกลับไปในรูปที่เราอยู่ด้วยกัน ฉันจำได้ว่ามันเป็นยังไง ที่ได้พบกับวิญญาณที่มีความสุขของเธอ

เป็นความทรงจำที่งดงามสำหรับประชาชนชาวไทย เช่นกัน

ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เล่า ความประทับใจที่มีต่อ เจ้านายพระองค์น้อย ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เล่า ความประทับใจที่มีต่อ เจ้านายพระองค์น้อย ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เล่า ความประทับใจที่มีต่อ เจ้านายพระองค์น้อย ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เล่า ความประทับใจที่มีต่อ เจ้านายพระองค์น้อย
ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เล่า ความประทับใจที่มีต่อ เจ้านายพระองค์น้อย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]