รวมแฟชั่นแขกในงานพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน สวยหรูสไตล์ผู้ดีอังกฤษ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เปิดภาพ ชุดไปงานแต่งงาน ของแขกผู้มาร่วมพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล แต่ละคนจะแต่งตัวจัดเต็มขนาดไหน ตามไปชมกันเลย

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ ในพิธีเสกสมรสระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทอันดับที่ 6 แห่งราชวงศ์อังกฤษ กับ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน เมแกน มาร์เคิล ที่ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โบสถ์เซนต์จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ ประเทศอังกฤษ ท่ามกลางความปลาบปลื้มยินดีของประชาชน ทั้งในประเทศและทั่วโลก

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นจากสมาชิกราชวงศ์ ครอบครัวของเมแกน พระสหาย และแขกกิตติมศักดิ์ที่ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 600 คน ซึ่งมีทั้งดาราฮอลลีวูด และบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์จากทั่วราชอาณาจักร ไม่เพียงเท่านั้นเรายังได้เห็นแฟชั่นการแต่งตัวสวย ๆ ของแขกที่มาร่วมงานนี้อีกด้วย แต่ละคนจัดเต็มกันอย่างเต็มที่ สวยหรูดูดีแบบผู้ดีอังกฤษ โดยเฉพาะ แฟชั่นหมวก ที่เหล่าสุภาพสตรีใส่มาร่วมงานนั้น มีสีสันสวยงาม และมีหลากหลายดีไซน์ ซึ่งไม่ได้ใส่เพื่อความโก้หรูเข้ากับชุดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นการให้เกียรติงานพิธี และถือเป็นมารยาทและธรรมเนียมในการแต่งกายแบบอังกฤษ ที่กำหนดให้ผู้หญิงต้องสวมหมวกในงานที่เป็นทางการอยู่เสมอ เพราะในอดีตจนถึงช่วงทศวรรษที่ 1950 ผู้หญิงอังกฤษส่วนใหญ่นิยมใส่หมวกตอนออกจากบ้าน โดยถือกันว่าการเผยเส้นผมในที่สาธารณะเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมในยุคสมัยนั้นนั่นเอง

เมื่อได้ทราบเหตุผลว่าทำไมเหล่าสุภาพสตรีที่ไปร่วมงานพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน มาร์เคิล จึงนิยมใส่หมวกกันแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวมแฟชั่นชุดไปงานแต่งสวย ๆ ของบรรดาแขกเหรื่อและผู้มาร่วมงานให้ทุกคนได้ชมกัน ชุดของแต่ละคนจะสวยหรูดูแพงสไตล์ผู้ดีอังกฤษขนาดไหน ตามไปชมกันเลยค่ะ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]