โจอี้บอย กลั้นน้ำตาไม่อยู่! หนุ่มแร็ปบอกความรู้สึกถึงเพื่อนที่เสียไปแล้ว ในรายการ “เดอะแร็ปเปอร์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

          เป็นอีกรายการที่กำลังได้รับความนิยม โดยเฉพาะผู้ชื่นชอบและหลงรักในเพลงแนวฮิพฮอพ สำหรับรายการ “THE RAPPER THAILAND” ที่ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ เป็นเวทีที่จะเฟ้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์เลือดใหม่ของเมืองไทย โดยกรรมการทั้งหมด 6 คน ซึ่งล่าสุดเดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายของการออดี้ชั่นแล้ว และมีผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งที่มาแร็ปจนทำให้โปรดิดเซอร์อย่าง “โจ อี้บอย” ถึงกลับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

ซึ่งผู้เข้าแข่งขันคนนี้ชื่อ “ไอซ์ คู้บอนบอย” โดยใช้เพลง “เกาะร้างห่างรัก” ในการแข่งขันครั้งนี้ ไอซ์ได้เขียนใหม่ในเพลงนี้ถึงเพื่อนสมัยมัธยมคนหนึ่งที่มีความผูกพันและรักในเสียงดนตรีเหมือนกัน จนเติบโตและทำวงดนตรีด้วยกัน กระทั่งวันหนึ่งเมื่อการออกเดินทางตามฝันในเส้นทางดนตรีเพิ่งเริ่มต้นได้ไม่นานนัก เพื่อนของเขาก็เสียชีวิตไปก่อน จนทำให้ไอซ์ถึงกับต้องหยุดทุกอย่างลงโดยไม่สามารถแต่งเพลงหรือทำอะไรต่อไปได้เกือบปี เพราะความเสียใจต่อการจากไปของเพื่อน งานนี้ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครเหยียบคันเร่งเลือกเขาไปเข้าทีม แต่ก็ทำให้น้ำตาของโจ อี้บอยไหลออกมา และได้ใจไปเต็มๆ

“เรากับเพื่อนคนนี้ชอบอ่านการ์ตูนเรื่องหนึ่งมาก เกี่ยวกับการตามล่าความฝัน เกี่ยวกับตามหาสมบัติบนท้องทะเล และเราก็เชื่อกับเพื่อนคนนี้ว่า วงการเพลงเหมือนท้องทะเล พอเราออกเดินทางกันได้สักพักหนึ่ง เพื่อนเราก็เสียชีวิตลง เราก็เหมือนกับเรือแตก”ไอซ์เล่าในรายการ

ขณะที่ โจ อี้บอย เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ทำให้กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ว่า กว่าจะจบเพลง เพลงที่ร้องก็แทบจะล่มไปแล้ว ยังต้องสนุกสนานไปกับมัน ฝืนหัวเราะ ฝืนแสดงความสนุกสนาน ผมเลยรู้สึกเศร้าไปกับความรู้สึกของเขามากๆ เลือกเอาโอกาสที่ดีที่สุดของตัวเองมาเพื่อบอกความรู้สึกของตัวเองให้เพื่อน ยังไงมันก็ที่สุดแล้ว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]