เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กำลังเป็นที่ค้างคาใจกันอยู่สำหรับ ข่าวลือนางเอกดังที่เคยมีสามีแล้ว กำลังจะมีแพลนวิวาห์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง จนหลายคนเดาว่าเป็นคู่ของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และหนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ  มิกกี้ The Face Men  ทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไร แต่ขยันโชว์หวานผ่านสื่อ สลับกันคอมเมนต์กันไปมา

ซึ่งหนุ่มมิกกี้ The Face Men ได้โพสต์ภาพคู่เดินจับมือกับสาวเจนี่และติดแท็กไปหาฝ่ายหญิง พร้อมกับระบุข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า I am there keeping to the shadow but its my duty to protect my true love ซึ่งแปลว่า “ผมจะอยู่ตรงนั้น คอยเป็นเงาให้คุณ แต่มันเป็นหน้าที่ของผมที่จะคอยปกป้องดวงใจของผม”

ด้านสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเป็นภาษาอังกฤษเช่นกันว่า Thank you for being the one person who understood me when no one else did. Thank you for keeping my trust when everyone else broke it. Thank you for making me laugh when no one could make me smile. Thank you for being a real man. Thank you for being the one I fell in love with, love and respect the man you are. 🙂 แปลเป็นภาษาไทยว่า “ขอบคุณที่เป็นคนนั้นที่เข้าใจฉันในวันที่ไม่มีใครเข้าใจ ขอบคุณที่ทำให้ฉันเชื่อใจในวันที่ฉันถูกหักหลัง ขอบคุณที่ทำให้ฉันหัวเราะในวันที่ไม่มีใครทำให้ฉันยิ้มได้ ขอบคุณที่คุณเป็นลูกผู้ชายตัวจริง ขอบคุณที่คุณเป็นคนนั้นที่ฉันได้รัก ได้ตกหลุมรัก และได้ชื่นชมในในความเป็นตัวของคุณเอง”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online