ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ดูอบอุ่นไม่น้อย สำหรับครอบครัวของ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เจ้าตัวได้ควงศรีภรรยา เบลล์ ยุภาพร และลูกสาวตัวน้อย น้องชูใจ พักจากการทำงาน เก็บกระเป๋าบินไปเที่ยวประเทศอังกฤษ

นอกจากนี้ โพสต์ภาพความน่ารักของ น้องชูใจ ที่โพสท่าเก๋ ๆ แต่งตัวเฟี้ยว ๆ ให้แฟนคลับที่ติดตาม  ซึ่งทริปนี้น้องชูใจได้ไปเที่ยวหลายสถานที่ชื่อดังทั้ง พระราชวังบักกิงแฮม, สโตนเฮนจ์, เวสต์มินสเตอร์ แอบบีย์ ฯลฯ เห็นแล้วดูมีความสุขสุดๆ

แต่ที่ทำเอาฮาก็เห็นจะเป็นแคปชั่นของกอล์ฟ ที่เผยถึงความน่ารัก ไร้เดียงสาของลูกสาว ว่า อุตส่าห์พาไปดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลกถึงแดนไกล แต่สิ่งที่น้องสนใจกลับเป็นอีกาแถวนั้น เรียกได้ว่า ความไม่รู้เดียงสาของชูใจ คือ เสน่ห์ที่ทำให้ชาวไทยเอ็นดูหนูน้อยรายนี้หนักมากทีเดียว

ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก
ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชูใจ ตะลุยอังกฤษ อวดท่าโพสเก๋ๆ ดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]