เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ครอบครัวหัวร้อน ที่ถูกถ่ายคลิปประจานถูกประนามทั่วประเทศ ในพื้นที่ สภ.มาบตาพุด ระยอง หลังจากนั้นพบว่า มีแม่ของสาววัย 16 คนหนึ่ง ได้เปิดเผยเรื่องราวว่าต้องการลูกสาวคืน หลังไปอยู่กับครอบครัวดังกล่าว และไปตามคืนที่ นนทบุรี แต่ถูกต่อว่า ด่าทอ ขับไล่ พร้อมกับทราบเรื่องว่า พ่อของฝ่ายชายมาขอนอนกับลูกสาวด้วยนั้น

เกี่ยวกับความคืบหน้าดังกล่าว เมื่อวันที่ 22 พ.ค.ร.ต.อ นิธินันท์ ศรีรุต รองสว.สภ.มาบตาพุด ระยอง ได้เรียกตัวนายพยอม แสงวันดี น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล อายุ 35 ปี และ นายอิทธิพล สมถวิล อายุ 18 ปี พร้อมด้วย นายสมยศ แสงวันดี ที่ร่วมกันอยู่ในคลิปด้วย มารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มอีกหนึ่งคดี ในข้อหา ร่วมกันตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปต่อสู้ ขัดขวางการจับกุมและร่วมกันทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ ขณะปฏิบัติหน้าที่ ทั้งที่ก่อนหน้า พ่อแม่และลูก ก็ถูกดำเนินคดีไปแล้วคนละคดี โดยทั้งหมดให้การปฏิเสธ เพื่อขอต่อสู้คดีตามขบวนยุติธรรมต่อไป

น.ส.หทัยรัตน์ เผยว่า การแจ้งข้อหาเพิ่มก็เป็นสิทธิ์ของตำรวจ เราทำได้เพียงขอใช้สิทธิ์ในการต่อสู้ จะกี่ข้อหาก็ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน นัอมรับ แต่ขอใข้สิทธิ์ต่อสู้ตามขบวนการยุติธรรมต่อไป ส่วนเรื่องของบุตรชายที่เคยถูกดำเนินคดีพรากผู้เยาว์ เป็นเรื่องจริงเกิดมาเป็นปีแล้ว มีการไกล่เกลี่ยกันแล้ว โดยทางฝ่ายหญิงเรียกสินสอด 1 แสนบาทก็กำลังหาเงินอยู่ และเรื่องนี้มีการตกลงกันไปแล้ว

ไม่เข้าใจว่าทำไมจึงมีการเปิดเผยคลิปขึ้น เพราะเรื่องมันนานแล้ว เหมือนมาซ้ำเติมกัน ส่วนเรื่องที่มีการแฉว่าสามีเราไปขอนอนกับลูกสะใภ้ เชื่อมั่นและรู้ดีว่าไม่มีนิสัยแบบนั้น แต่เกิดเรื่องขึ้น จนมีกระแสว่าฝ่ายหญิงไม่พอใจ เราก็กลัวเดือดร้อน แต่ขึ้นอยู่กับทางเขา ส่วนลูกชายกับสะไภ้ก็พบว่ายังมีความสุขกันดี

ใน จ.ระยอง ยังมีกระแสการขับไล่ครอบครัวดังกล่าว โดยมีการติดป้ายข้อความขับไล่ด้วย