แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เล่นผิดคนซะแล้ว!! “แพง ภิชาภัช” เดือดขั้นสุด โพสต์มหากาพย์การโกง ไม่ปล่อยให้ลอยนวล แถมงานนี้ไม่ใช่แค่เธอคนเดียวที่เจอ!? ก่อนหน้านี้เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนแรงเลยทีเดียว! สำหรับนักแสดงสาวอย่าง “แพง ภิชาภัช” ที่ล่าสุดเจอเรื่องที่ทำให้ต้องหัวร้อน โดนโกงเรื่องค่าตัว!! โดยคู่กรณีคือ “อั้ม แอบแซ่บ” ที่ชิ่งหายตัวไปโดยไม่จ่ายค่าตัว!

 

 

ล่าสุดสาว “แพง ภิชาภัช” เผยหลังเข้าแจ้งความโดนโกงค่าตัว ตอนนี้คือให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย ในส่วนของคดีจากคดีแพ่ง ตอนนี้อาจจะเปลี่ยนเป็นฉ้อโกงได้แล้ว เพราะคู่กรณีเคยมีคดีก่อนหน้านี้อีกเยอะ บอกมีการส่งหมายเรียกไปอีกฝ่ายก็ไม่มา พยายามบ่ายเบี่ยง เลยยังดำเนินการอะไรต่อมากไม่ได้ น้องคนที่ติดต่องานก็ติดต่อเขาไม่ได้แล้ว

 

 

แจงพูดเฉพาะของฝั่งตนรวมผู้เสียหายมี 8 คนเป็นจำนวนเงินหลักแสน บอกไม่ได้อยากได้เงิน แต่ไม่อยากให้ไปหลอกคนอื่นอีก อยากให้เคสนี้เป็นเคสเตือนทุกคน ลั่นยังไม่ได้รับคำขอโทษหรือคำพูดที่เขาจะจะรับผิดชอบ ก่อนหน้านี้เขาเคยอธิบายว่า ‘เขายังไม่ได้เงินจากส่วนอื่นเลยไม่มีเงินมาจ่าย’ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการจ้างงานใครก็แล้วแต่คุณควรมีเงินในส่วนนี้อยู่แล้วถึงจะถูกต้อง! และเพียงพูดแค่ว่า ‘ถ้ามีก็จะคืน!!’ โอดเขาก็ไม่ควรจะพูดแบบนี้! ที่ผ่านมามีแต่แถตลอด

เผยอีกฝ่ายอ้างไม่จ่ายเงินเพราะตนไม่ให้เอารูปไปใช้ แจงตนแค่บอกว่าค่าตัวไม่จ่ายก็ไม่สามารถเอารูปหรืออะไรไปใช้ได้ วอนขอให้เรื่องนี้เป็นเคสสุดท้าย

 

 

 

แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน
แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน แพง ภิชาภัช แจงหลังโดน อั้ม แอบแซ่บ เบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าตัว! รวมหลักแสน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]