เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

         หลังจากที่มีการประกาศข่าวออกมาว่า Dongho (ดงโฮ) หนึ่งในสมาชิกของวงบอยแบนด์ชื่อดัง U-KISS ตัดสินใจลาออกจากวงการบันเทิง ทาง NH Media ต้นสังกัดของ ‘ดงโฮ’ และ U-Kiss  จึงได้ออกมาชี้แจง ถึงสาเหตุที่ Dongho ขอแยกตัวออกไป 
 
         โดย NH Media กล่าวว่า “ การแยกออกจากวงของ Dongho  ไม่ได้เกิดขึ้นจากการทะเลาะกันกับทางวงหรือสังกัด แต่เป็นสิ่งที่ Donghoได้พิจารณามานานแล้ว   Donghoไม่ได้คิดว่าชีวิตการเป็นคนดังนั้นเหมาะสมกับเขาและได้พูดคุยปรึกษาถึงเรื่องนี้อยู่หลายครั้ง ดังนั้นพวกเราจึงได้คิดเกี่ยวกับเรื่องการดำเนินการนี้มาอย่างยาวนานแล้ว… Donghoจากเริ่มแรกเค้าเพียงขอพักจากการงานเท่านั้น แต่เขาได้ตัดสินใจขอแยกตัวออกมา อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา

          จากคำแถลงของ NH Media ทางหนุ่ม Dongho ได้หยุดงานของเขาไว้ชั่วคราวหลังคอนเสิร์ตของ U-KISS ที่โตเกียวเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม  แม้หลังจากหยุดพักไปแล้ว ความคิดที่อยากจะออกจากวงการบันเทิงของเขาก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง ดังนั้นทางต้นสังกัด จึงอนุญาตให้เขาออกได้ หลังจากที่พิจารณาจากความต้องการของเขาและกับความเป็นจริงในเรื่องสุขภาพร่างกายที่อาจเกิดผลเสีย แม้ว่า Dongho จะยังเหลือสัญญากับทางสังกัดอีก 3 ปีก็ตาม

          ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่บ่อยครั้งนักที่ต้นสังกัดจะยอมให้ศิลปินออกจากสังกัดไปได้ก่อนหมดสัญญา ทางตัวแทนจึงถูกถามให้อธิบายถึงเรื่องนี้
          เราตัดสินใจที่จะทำตามความประสงค์ของเค้า และจากเท่าที่เค้าแสดงให้เห็นว่าไม่อยากจะใช้ชีวิตเป็นคนดังอีกต่อไป ซึ่ง Dongho จะไม่ได้หยุดทำงานในฐานะนักร้องเท่านั้น แต่จะหยุดทำงานในส่วนอื่นๆด้วยเช่นกัน ดูเหมือนเค้าจะเริ่มต้นคิดแล้วว่า จะทำอะไรต่อไปนับจากนี้

TV Pool OnlineTV Pool Online