ไอซ์ – แพทตี้ – มาร์ช เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมให้ปากคำปมรับรีวิวเมจิก สกิน

วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 นักแสดงสาว แพทตี้ อังศุมาลิน พร้อมด้วย มาร์ช จุฑาวุฒิ ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับ พล.ต.อ. วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. และพนักงานสอบสวน สํานักงานตํารวจแห่งชาติ ถนนพระราม 1 เรื่องการรับรีวิวสินค้าในเครือบริษัท เมจิก สกิน 
โดย พล.ต.อ. วิระชัย กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกดารา นักแสดงไปแล้ว 29 ราย มาพบพนักงานสอบสวนแล้ว 9 ราย ที่เหลือจะทยอยเข้าให้ปากคำ ส่วนจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาอะไรบ้าง ต้องรอผลตรวจจากทางกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ คาดว่าจะทราบผลเร็ว ๆ นี้ ไม่เกินเดือนมิถุนายนจะส่งสำนวนให้พนักงานอัยการได้ อย่างไรก็ตามจากการสอบปากคำพบว่าจะมีสคริปมาให้ดาราเพื่อโฆษณาสรรพคุณของสินค้านั้น ๆ
สำหรับดาราอีก 2 คน คือ นานา ไรบีนา และ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน พนักงานสอบสวนได้นัดมาพบวันนี้ แต่ได้แจ้งว่าติดภารกิจ จึงขอเลื่อนออกไปก่อน และวันที่ 25 พฤษภาคม จะมีศิลปินดาราอีก 2 คน เข้ามาให้ปากคำ

ด้าน แพทตี้ อังศุมาลิน กล่าวว่า ได้รีวิวผลิตภัณฑ์เมซโซ สลิมมิลล์ และเฟิร์น ผ่านทางอินสตราแกรม ยืนยันว่าก่อนรับรีวิวมีการตรวจสินค้าทุกครั้งว่ามี อย. หรือไม่ แต่ก็ต้องขอโทษประชาชนที่ได้รับผลกระทบด้วย

          ขณะที่ มาร์ช จุฑาวุฒิ เปิดเผยว่า รับรีวิวผลิตภัณฑ์เมซโซ สลิมมิลล์ และเฟิร์น เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยรับงานทางผู้จัดการ แต่ยอมรับว่าไม่รอบคอบเท่าที่ควร และอยากจะขอโทษประชาชนด้วย ส่วนตัวยินดีเข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่และให้ความร่วมมือทุกอย่าง พร้อมฝากเตือนศิลปินและเน็ตไอดอลทุกคนให้ติดต่อขออนุญาตรีวิวหรือโฆษณากับทางสํานักงานอาหารและยาก่อน
     อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงค่ำวานนี้ เวลา 19.10 น. นักแสดงสาว ไอซ์ อภิษฎา ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ตามหมายเรียกกรณีรับรีวิวผลิตภัณฑ์ในเครือเมจิก สกิน แต่เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ติดภารกิจ จึงจะมีการนัดหมายเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกครั้ง

แสดงความคิดเห็น