เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นละครที่มีกระแสเป็นที่พูดถึง และถูกจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ ลิขิตรักThe Crown Princess ของผู้จัดมากฝีมือ แอน ทองประสม ที่ได้สร้างความกดดันอยู่ไม่น้อย ด้วยเพราะผลงานที่ผ่านมาของเธอในฐานะผู้จัด ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จในเรื่องของเรตติ้งอย่างถล่มทลาย ยิ่งเรื่องล่าสุดเป็นละครแนวแอ็คชั่นโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์ และเป็นการมาร่วมงานกันอีกครั้งของคู่จิ้นสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็ยิ่งถูกคาดหวังจากคนดูอย่างมาก แม้จะมีความพิถีพิถัน ทุ่มทุนสร้างหนักแค่ไหน ก็ไม่พ้นเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนักจนได้

ล่าสุด ลิขิตรัก The Crown Princess ได้ถูกนำมาเป็นประเด็นวิจารณ์ในโลกสังคมออนไลน์ ที่แฟนละครส่วนใหญ่ต่างมองว่าแม้ละครเรื่องนี้จะมีความเนี้ยบในเรื่องของโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ ทั้งฉาก ซีจี และคอสตูมอลังการที่สุดกว่าในทุกๆเรื่องที่เคยทำมา แต่บทละครของเรื่องก็มีความสนุกน้อยที่สุดกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมาเช่นกัน

ทั้งในเรื่องของบทพูด การดำเนินเรื่องที่ไม่มีความสมเหตุสมผล ดูไม่เป็นธรรมชาติ และไม่สมจริงในแง่ของความเป็นเหตุเป็นผลของตัวละคร ในการคิด และการตัดสินใจต่างๆ ที่ส่งผลให้คนดูแล้วรู้สึกไม่เชื่อ และไม่อินไปกับตัวละครนั้นๆ ทั้งที่ทุกคนมีฝีมือทางด้านการแสดงที่ดี

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online