บอกลา!! ก้นดำ ก้นลาย ให้กลับมาขาวเนียนเด้งอย่างไม่น่าเชื่อ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาละค้า !! หลายคนคงคิดและเชื่อว่าก้นเป็นสิ่งที่อาจจะซ่อนอยู่ภายในกางเกงที่ไม่ค่อยได้มีใครเห็นง่ายๆ สาวจึงปล่อยปะละเลยตรงส่วนนี้ พอจะใส่สั้นทีก้ไม่มั่นใจเพราะกลัวก้นดำจะโผล่มาให้ประชาชีชาวโลกได้เห็นความดำในครั้งนี้ แต่วันนี้สาวๆ จะกลับมาก้นขาวเนียนอีกครั้ง ด้วย 3 ทริคนี้ค่ะ

ขัดก้นทุกวันด้วยใยบวบ ทุกครั้งที่อาบน้ำ นอกจากจะต้องขัดตัวให้ทั่วแล้ว อย่าลืมขัดผิวบริเวณก้นด้วยนะคะสาว เพราะจุดนี้มักมีคราบเหงื่อไคลและสิ่งสกปรกสะสมอยู่เยอะ การใช้ใยบวบหรือฟองน้ำขัดวนเบา ๆ ที่ก้นเป็นประจำ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก อีกทั้งยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวทำให้ก้นลายได้อีกด้วย

ทาครีมที่ก้นเป็นประจำ ลดก้นดำ ลดรอยแตกลาย อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่หลาย ๆ คนมักจะละเลยเช่นเดียวกันก็คือ การทาครีมที่ก้น ซึ่งจุดนี้ก็ต้องการการบำรุงเหมือนส่วนอื่น ๆ นั่นแหละค่ะสาว ๆ หากทาครีมอย่างเป็นประจำละก็ ก้นของคุณจะกลับมาเนียนนุ่ม ไม่ดำ ไม่หมองคล้ำ แล้วก็ไม่แตกลายง่ายด้วย

สครับผิวที่ก้นขจัดความดำ สาวๆ ควรสครับผิวที่ก้นเพื่อผลัดเซลล์ผิวบ้าง อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง โดยขึ้นตอนการสครับนั้นควรขัดอย่างเบามือ และเมื่อสครับเสร็จแล้วให้ทาผิวบริเวณก้นด้วยน้ำมันมะพร้าวอีกที วิธีนี้จะช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ไม่แห้งกร้าน และช่วยลดก้นดำ ก้นลายได้อย่างเห็นผล

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]