สูตรลับเรื่องเซ็กส์ที่จะทำให้สามีรักสามีหลง!!

เอาละค้า !! ชีวิตรักจืดชืดใช่ไหม? อย่ามองข้ามเรื่องบนเตียง ต้องอ่านนี่เลยค่ะ 5 เคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ที่จะทำให้สามีหลง !

1.อาบน้ำด้วยกัน
พาสามีของคุณไปที่อ่างอาบน้ำ จากนั้นอาบน้ำและนวดให้ อย่าลืมนวดบริเวณศีรษะให้ทั่วด้วย สามีของคุณจะรู้สึกสบายเป็นพิเศษ อาจจะใช้จุดเทียนหรือวางกระจกไว้ใกล้ ๆ เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศโรแมนติคด้วยก็ได้

2.อย่าใส่ชุดชั้นในแบบเดิม ๆ
นี่เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะทิ้งชุดชั้นในเก่า ๆ เชย ๆ ทิ้งไปเสีย พยายามหาซื้อชุดชั้นในใหม่ ๆ เพื่อจะได้ไม่จำเจ แทนที่จะใช้เวลานาน ๆ ช้อปปิ้งของอื่น ๆ ก็ลองหันมาเลือกชุดชั้นในนาน ๆ ดูบ้าง พยายามเลือกแบบที่คิดว่าสามีของคุณจะต้องชอบที่สุดด้วย

3.เปลี่ยนสถานที่บ้าง
ถ้าห้องนอนที่บ้านจำเจ ก็ควรเปลี่ยนบรรยากาศ หรือเปลี่ยนสถานที่บ้าง เช่น ไปพักตามโรงแรม ที่พักริมทะเล ที่พักในชนบทที่บรรยากาศดี ๆ รวมถึงเปลี่ยนสถานที่เป็นบริเวณอื่น ๆ หรือห้องอื่นในบ้านด้วย แต่ขอแค่ระวังอย่าให้ลูกมาเห็นเด็ดขาด

4.เปลี่ยนท่าไปเรื่อย ๆ
พยายามอย่าทำอะไรที่ซ้ำซากจำเจ เพราะสามีจะเบื่อเอาได้ง่าย ๆ มีท่วงท่ารักหลากหลายให้คุณได้เลือก ลองเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แต่ที่สำคัญคือ ถ้าไม่ชอบแบบไหน ก็อย่าทำ คิดแค่ว่าทำสิ่งที่ทำให้ทั้งคุณและสามีได้มีความสุขทั้งคู่ก็พอแล้ว

5.ทำในสิ่งที่สามีต้องการ
ดร. Sandor Gardos นักบำบัดด้านเพศสัมพันธ์ ได้ให้คำแนะนำว่า “ผู้ชายส่วนมากอยากให้ภรรยาทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ให้ ตามที่ตนต้องการ เพียงแต่ไม่รู้ว่าจะบอกภรรยาอย่างไร” ดังนั้นสิ่งที่ภรรยาทุกคนต้องทำคือใช้เสน่ห์ทางเพศของคุณทำให้สามีแสดงออกในสิ่งที่เขาต้องการออกมาให้ได้ ทำให้เขารู้ว่าเขาสามารถไว้ใจคุณได้เสมอ หรืออาจถามเขาตรง ๆ เลยก็ได้ว่าชอบแบบไหนบ้าง

แสดงความคิดเห็น